Tự động hóa việc đăng bài lên mạng xã hội nghề nghiệp Linkedin chỉ trong vài thao tác

Tự động hóa việc đăng bài lên mạng xã hội nghề nghiệp Linkedin chỉ trong vài thao tác
Tháng Mười 13 16:47 2016

Chào Bạn!

Nếu bạn đã thực sự tiến hành hoạt động marketing, hoặc đăng tin trên môi trường mạng xã hội Linkedin, bạn sẽ thấy công việc đó rất mất thời gian và nhàm chán. Phải chăng việc đó để máy móc làm thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc khác.

Để giúp Bạn giải quyết vấn đề trên, trong bài viết này, Uy sẽ chia sẻ với bạn cách sử dụng phần mềm để đăng bài tự động trên mạng xã hội Linkedin – Một mạng xã hội nghề nghiệp, tập trung rất nhiều nhân sự cao cấp.

Để sử dụng được phần mềm Đăng bài tự động trên Linkedin này (Phần mềm Linkedin Auto Post) bạn cần phải đăng ký một tài khoản tại Phần mềm đăng bài tự động trên Linkedin (Phần mềm Linkedin Auto Post), được mô tả theo hình dưới.

Lưu ý: Sau khi đăng ký xong, Bạn sẽ đăng nhập vào hệ thống được ngay và bạn sẽ được dùng thử miễn phí phần mềm này trong 3 ngày.

Giao diện Đăng nhập/Đăng ký tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản bằng cách nhấn vào tab “Register” (hoặc “Đăng ký” trong giao diện tiếng Việt), bạn tiến hành đăng nhập vào phần mềm, khi đó một cửa sổ mới mở ra có giao diện như hình dưới đây:

Giao diện màn hình sau khi đăng nhập thành công (Giao diện quản trị) – Đây cũng chính là giao diện tạo chiến dịch đăng bài viết lên Linkedin tự động

Để phần mềm tự động đăng bài viết lên Linkedin bạn cần tiến hành làm theo các bước sau:

1. Bước 1: Tích hợp ít nhất 01 tài khoản Linkedin vào hệ thống (Nếu đã làm rồi thì có thể bỏ qua bước này)

Để thực hiện công việc này, trong cửa sổ giao diện quản trị bạn kích chọn “Accounts Linkedin” (“Tài khoản Linkedin” trong giao diện tiếng Việt), màn hình mới hiện ra, bạn chọn nút “Add new” (hoặc “Thêm mới” trong giao diện tiếng Việt). Tiếp đó bạn kích chuột vào nút nhấn  “Login with Linkedin“, tiếp theo bạn tiến hành đăng nhập vào Linkedin bằng tài khoản Linkedin của mình.

Sau thao tác này, Tài khoản Linkedin của bạn sẽ được tích hợp vào hệ thống và bạn có thể tiến hành thực hiện các chiến dịch đăng tin lên Linkedin sau này.

Kích chuột vào nút “Add New” để thêm tài khoản Linkedin mới – Điều kiện để có thể đăng được bài viết lên Linkedin

Kích vào nút “Login with Linkedin” để chính thức tích hợp tài khoản Linkedin vào hệ thống

Kết quả sau khi đã tích hợp tài khoản Linkedin vào thệ thống

2. Bước 2: Tạo chiến dịch đăng bài lên Linkedin

Thực hiện bằng cách, kích chuột vào menu “Dashboard” hoặc menu “Manage schedules” sau đó kích chọn nút “Add new“. Cả hai cách làm trên đều dẫn đến cửa sổ tạo chiến dịch đăng bài lên Linkedin.

Kích chuột vào nút “Add new” để thêm mới một chiến dịch đăng Bài viết lên Linkedin – Khi đó một cửa sỏ mới hiện ra như hình dưới để bạn tiến hành tạo chiến dịch đăng bài viết

Cửa sổ giao diện tạo Chiến dịch đăng bài lên Linkedin

Cửa sổ giao diện sau khi đã nhập đầy đủ các thông số cho Chiến dịch đăng bài viết lên Linkedin

Lưu ý:

Sau khi nhập đầy đủ thông số liên quan đến bài viết cần đăng trên linkedin, bạn cần kích vào nút nhấn “Save Post” để hệ thống lưu vào cơ sở dữ liệu nhằm phục vụ cho lần tạo chiến dịch sau đỡ phải làm thủ công. Ở những chiến dịch sau, tên của Chiến dịch này xuất hiện trong mục “List Save Post“, bạn chỉ việc chọn tên chiến dịch thì toàn bộ nội dung bên dưới sẽ tự động được điền vào.

Giải thích một số thông tin quan trọng ở cửa sổ trên:

+ Link URL: Nhập đường link liên quan đến website chứa thông tin về sản phẩm/dịch vụ ứng với Bài viết quảng cáo của bạn. Ví dụ: ChatBiz247.comTrang web cung cấp sản phẩm Digital Marketing cho các doanh nghiệp kinh doanh online.

+ Time Post: Chọn thời gian để hệ thống bắt đầu tự động đăng bài lên Linkedin;

+ Delay: Thời gian tạm ngưng việc đăng bài;

+ Random post accounts: Lựa chọn này được chọn thì hệ thống sẽ lấy ngẫu nhiên tài khoản trong tập tài khoản Linkedin bạn đã khai báo ở Bước 1, để lấy đó làm tài khoản đăng tin lên tường của tài khoản đó.

+  Delete after finished: Lựa chọn này được chọn thì sau khi đăng Bài viết lên Linkedin thành công, hệ thống sẽ tự động xóa bỏ chiến lược này ra khỏi cơ sở dữ liệu của hệ thống.

+ Auto pause posts: Lựa chọn này được chọn thì hệ thống sẽ tự động tạm ngưng việc đăng bài lên Linkedin sau:

++ After complete: Sau khi hoàn thành số lần đăng bài được chọn ở họp lựa chọn phía dưới;

++ Time pause: Lựa chọn thời gian tạm ngừng đăng bài lên Linkedin;

Lựa chọn này chỉ có tác dụng khi bạn chọn lựa chọn “Repeat post” – Lặp lại việc đăng bài viết lên Linkedin;

+ Repeat: Chọn số lần sẽ tiến hành lại hoạt động đăng bài viết này;

+ End day: Chọn ngày kết thúc chiến dịch. Khi chiến dịch kết thục, việc đăng bài lên Linkedin ứng với chiến dịch này sẽ ngưng lại hoàn toàn (không được lặp lại nữa);

+ Select Accounts: Khu vực này cho phép bạn chọn tài khoản Linkedin mà bạn muốn chỉ định cho hệ thống sử dụng nó để đăng bài viết lên Linkedin (Lựa chọn này bắt buộc phải chọn ít nhất 1 tài khoản linkedin tại khu vực này);

Sau khi nhập liệu và chọn lựa xong, bạn nhấn nút “Publish Post” để hoàn thành việc tạo chiến dịch và ra lệnh cho phần mềm tiến hành thực hiện chiến dịch theo lịch bạn đã lập ở các bước trên.

Như vậy đến đây bạn đã hoàn thành xong việc tạo một chiến dịch đăng bài viết lên mạng xã hội Linkedin;

Chú ý:

1. Để quản lý các chiến dịch đăng bài lên Linkedin bạn kích chọn menu “Manage schedules” ở khung cửa sổ bên tay trái;

2. Để theo dõi báo cáo và thống kê về kết quả việc đăng tin lên Linkedin ứng với các chiến dịch bạn đã tạo, bạn kích chọn menu “Report Posts“;

3. Để theo dõi các Bài viết đã lưu nhằm phục vụ cho hoạt động tự động điền thông tin trong bước 2 ở trên, bạn kích chọn menu “Save Posts“;

4. Để thay đổi mật khẩu cho Tài khoản truy cập phần mềm LinkInAuto Post này, bạn kích chuột vào biểu tưởng ở trên cùng mé phải cửa sổ hiện hành và chọn “Update Profile” sau đó tiến hành nhập lại mật khẩu và lưu lại.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng giao diện tiếng Việt để dễ dàng thao tác.

Hy vọng bài viết này sẽ rất hữu ích cho hoạt động kinh doanh, marketing, bán hàng… của bạn.

Vui lòng để lại cảm nhận của bạn về bài viết này tại mục “THÊM MỘT LỜI BÌNH” ở phía dưới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

  Danh mục bài viết:
Hiển thị các bài viết khác

Giới thiệu về tác giả

Hoàng Quốc Uy
Hoàng Quốc Uy

Xem mô tả chi tiết tại đây: https://hoangquocuy.com/minh-la-uy/

Hiển thị các bài viết khác
Viết một lời bình

0 Lời bình

Chưa có lời bình nào!

Chỉ khi bạn đăng ký tài khoản người dùng, bạn mới có thể bắt đầu đăng lời bình.

Thêm một lời bình

Vui lòng điền các thông tin vào form dưới đây để tạo lời bình! Tất cả các Ô đánh dấu * đều bắt buộc phải nhập dữ liệu.