Tầm quan trọng của Card Visit 4.0 với cá nhân và doanh nghiệp

Tầm quan trọng của Card Visit 4.0 với cá nhân và doanh nghiệp
Tháng Ba 23 20:31 2022

     Bạn muốn Khách hàng, đối tác tìm bạn và liên lạc với bạn dễ dàng trên internet? Bạn cũng muốn khách hàng, đối tác mua hàng của bạn ngay cả khi bạn đang ngủ? Bạn muốn một công cụ vừa giúp bạn gia tăng thương hiệu cá nhân, vừa giúp bạn thể hiện được những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp và khách hàng dễ dàng đặt hàng được trên chính công cụ này?

     Tất cả các câu hỏi đó sẽ được giải đáp qua bài viết này với Card Visit 4.0, Chi tiết hãy theo dõi mọi nội dung ở phía dưới bài viết này, nó sẽ rất hữu ích và thú vị với bạn.

     NỘI DUNG BÀI VIẾT:

+ Card Visit 4.0 là gì?

+ Điểm khác biệt giữa Card Visit 4.0 so với Card Visit và Hồ sơ năng lực cá nhân truyền thống;

+ Tầm quan trọng của Card Visit 4.0 trong hoạt động kinh doanh;

+ Tạo Card Visit 4.0 như thế nào?

+ Một số Card Visit 4.0 điển hình trong thực tế.

+ Cách trao Card Visit 4.0 cho Khách hàng/ Đối tác;

+ Đăng ký nhận tài khoản miễn phí và tài liệu hướng dẫn tự thiết kế Card Visit 4.0 miễn phí;

+ Gia nhập Group Zalo để giao lưu, chia sẻ, học tập;

1. Card Visit 4.0 là gì?

     Card Visit 4.0 là tài liệu mô tả thông tin chi tiết về cá nhân được số hóa và tồn tại 24/7 trên môi trường mạng internet.

     Mỗi khi Khách hàng/Đối tác cần tìm hiểu về Bạn, họ chỉ cần quét mã Qrcode là có thể tiếp cận được Card Visit 4.0 của bạn. Qua đó giúp Khách hàng/Đối tác tin tưởng và sẵn sàng trao cơ hội kinh doanh cho bạn.

Card Visit Số

Đây là Card Visit Số của Uy
Bạn có thể quét mã QRCode từ điện thoại hoặc Kích vào đây để xem toàn bộ các thành phần trong Card Visit 4.0 của Uy

 Card Visit 4.0 gồm có 3 thành phần chính như sau:

(1) Digital Card Visit hay còn gọi là Card Visit số:

     Về bản chất nó giống Card Visit truyền thống, nhưng nó chứa đựng nhiều thông tin hơn và đặc biệt nó tồn tại 24/7 ở trên môi trường mạng. Khi khách hàng tiếp cận Card Visit số, họ dễ dàng liên hệ với bạn qua các ứng dụng gọi điện, nhắn tin trên điện thoại của họ như: Viber, Zalo, Skype, Whatsap…hoặc họ có thể nhắn tin, gọi điện trực tiếp từ điện thoại.

     Ngoài ra, họ dễ dàng được điều hướng sang các website mà bạn liệt kê trên Card Visit số để giúp họ tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp trên các website đó – Đây là điều mà card visit truyền thống không làm được.

(2) Hồ sơ năng lực cá nhân số - Thành phần này Chứa đựng các thông tin sau:

+ Thông tin giới thiệu sơ lược về bạn;

+ Thông tin giới thiệu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm nghề nghiệp, kỹ năng mà bạn đã tích lũy được;

+ Các dự án mà bạn đã triển khai với các khách hàng/đối tác trong quá khứ;

+ Cảm nhận, đánh giá của Khách hàng/Đối tác về bạn;

+ Các hoạt động mà bạn đã tham gia, hoạt động này có thể là hoạt động cộng đồng, hoạt động cá nhân, hay hoạt động tại doanh nghiệp…đây chính là nơi để giúp bạn có thêm cơ hội PR đánh bóng thương hiệu cho mình.

+ Thành phần đặt lịch hẹn ứng với khung giờ làm việc của bạn (Tự động thông báo qua email mỗi khi có lịch hẹn được đặt);

+ Thành phần Qrcode;

(3) Thành phần Mini Shop:

     Thành phần này sẽ giúp bạn tạo một gian hàng nhỏ ngay trong chính chiếc Card Visit 4.0 của bạn. Nó sẽ giúp bạn trình bày và sắp xếp các sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp theo từng danh mục sản phẩm hay danh mục hàng hóa.

     Khách hàng hoàn toàn có thể xem, đặt hàng trực tiếp từ thành phần này ở mọi lúc mọi nơi trên môi trường mạng.

     Thành phần này hỗ trợ các kiểu thanh toán online như: Paypal, Stripe, Paym… và cũng hỗ trợ hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

     Mỗi khi khách hàng đặt hàng thành công thì thông tin về đơn đặt hàng sẽ được lưu trữ trong giao diện quản trị Card Visit 4.0 của Bạn, đồng thời sẽ có một email tự động được gửi đến hòm thư của bạn, qua đó sẽ giúp bạn bố trí thời gian để xử lý đơn hàng sớm nhất có thể.

     Ngoài ra, khi Card Visit 4.0 được trao cho đối tác, khách hàng thì họ hoàn toàn có thể lưu trên máy với mã QRcode hoặc dưới dạng biểu tượng ứng dụng trên màn hình điện thoại của họ. Card Visit 4.0 có giao diện đẹp, thân thiện, kích thích và thu hút đối tác, khách hàng tiếp cận nó. 

     Qua thời gian, Card Visit 4.0 sẽ thu hút thêm nhiều lượt truy cập mới và bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng mới. Đồng thời nó sẽ có cơ hội xuất hiện trong top các kết quả trả về từ google khi mà Khách hàng, đối tác tìm kiếm trên các công cụ đó với các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Video giới thiệu chi tiết về một chiếc Card Visit 4.0 trong thực tế

2. Điểm khác biệt giữa Card Visit 4.0 so với Card Visit và Hồ sơ năng lực cá nhân truyền thống

     Hai thành phần của Card Visit 4.0 là Card Visit Số và Hồ sơ năng lực cá nhân số, chúng có khá nhiều điểm khác biệt và thuận lợi hơn nhiều so với Card Visit và Hồ sơ năng lực cá nhân truyền thống ở những điểm sau:

     + Khách hàng có thể lưu trữ nó trên điện thoại và các thiết bị khác, do vậy họ có thể tiếp cận nó bất cứ khi nào. Nó không bất tiện như Card Visit và Hồ sơ năng lực cá nhân truyền thống.

     + Card Visit Số và Hồ sơ năng lực cá nhân số tồn tại 24/7 và dễ dàng truy cập qua mã Qrcode hay trực tiếp qua link của Card Visit Số và Hồ sơ năng lực cá nhân số;

     + Nó thể hiện đầy đủ, chi tiết thông tin về bạn, cũng như những sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp, điều mà Card Visit thông thường không thể hiện được;

     + Khách hàng/Đối tác dễ dàng theo dõi bất cứ thành phần nào mà họ muốn tìm hiểu;

     + Họ dễ dàng tìm kiếm và liên hệ với bạn, qua đó giúp bạn nắm được các cơ hội hợp tác, kinh doanh từ họ;

     + Khách hàng/Đối tác dễ dàng đặt lịch hẹn ứng với khung giờ làm việc với bạn qua đó giúp bạn và họ tránh được những phiền toái không đáng có;

     + Thông tin về việc đặt lịch hẹn và liên hệ với bạn dễ dàng được lưu vết, đồng thời nó cũng được truyền tải ngay tới bạn qua mail;

     + Việc sửa đổi, thay thế khá thuận lợi, khách hàng dễ dàng theo dõi được sự cập nhật thay đổi này, nó cũng giúp tối ưu chi phí so với việc sử dụng tài liệu truyền thống;

     + Bạn có thể gắn Card Visit Số và Hồ sơ năng lực cá nhân số ở bất cứ nơi đâu mà có sự hiện diện của bạn, khách hàng, đối tác như: Facebook cá nhân, website cá nhân, các tài liệu bản cứng…

     + Dễ dàng gửi cho Khách hàng, đối tác chỉ bằng việc gửi hoặc chụp ảnh mã Qrcode;

     + Lưu trữ dễ dàng trên mọi thiết bị, qua đó bạn có thể chia sẻ cho Khách hàng/Đối tác ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào;

3. Tầm quan trọng của Card Visit 4.0 trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

     Card Visit 4.0 đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình học tập, công tác, quá trình kinh doanh của Bạn, cũng như của doanh nghiệp.

     Nó sẽ giúp Khách hàng/Đối tác có cái nhìn toàn diện về bạn, về doanh nghiệp bạn, qua đó sẽ càng tạo cơ sở để giúp họ tăng độ tin tưởng (trust) đối với Bạn. Từ đó Họ sẽ sẵn sàng trao cơ hội hợp tác, kinh doanh tới bạn trong tương lai gần.

     Đối với doanh nghiệp, khi áp dụng Card Visit 4.0 vào hoạt động sản xuất kinh doanh thì Card Visit 4.0 được ví như tài sản của doanh nghiệp trong đó:

+ Thành phần Mini Shop và Hồ sơ năng lực doanh nghiệp số sẽ được thiết kế và sử dụng chung cho toàn doanh nghiệp.

+ Mỗi nhân viên sẽ được cung cấp một chiếc Digital Card Visit/ Card Visit Số chứa thông tin cá nhân của nhân viên đó và các link liên quan đến 2 thành phần Mini Shop và Hồ sơ năng lực doanh nghiệp được chia sẻ ở trên.

=> Như vậy:

- Mỗi khi có sự thay đổi thông tin trên Card Visit 4.0 thì người quản trị chỉ cần vài thao tác là đã có thể chỉnh sửa thành công và sự thay đổi đó sẽ có hiệu lực ngay trên chiếc Card Visit 4.0 đó mà không phải mất một đồng nào.

- Card Visit 4.0 càng được trao cho nhiều khách hàng, đối tác mục tiêu thì lượng traffic về càng nhiều và đến một ngày nào đó, chủ nhân của Card Visit Số sẽ có thêm nhiều khách hàng mới, thêm nhiều đơn hàng mới ngay cả khi không làm hoạt động marketing nào.

- Mỗi khi có đơn đặt hàng từ khách hàng thì đơn đặt hàng này sẽ được hiển thị tập trung tại một nơi, người quản trị sẽ căn cứ vào tính chất đơn đặt hàng đó để giao cho nhân viên phù hợp xử lý để đảm bảo không bị thất thoát thông tin khách hàng và đảm bảo hiệu quả khi xử lý đơn hàng.

- Nếu nhân viên cũ nghỉ thì việc bàn giao lại Card Visit Số của anh ta cho nhân viên mới sẽ tối ưu hơn rất nhiều so với khi sử dụng Card Visit truyền thống. Chỉ việc chỉnh sửa vài thông tin là chiếc Card Visit số đó đã trở thành công cụ hỗ trợ công việc, hỗ trợ hoạt động bán hàng cho nhân viên mới rồi. Bên cạnh đó, nhân viên mới sẽ được thừa hưởng ngay lượng khách hàng, lượng traffic tương ứng với chiếc Card Visit Số đó mà không phải làm lại từ đầu như khi sử dụng chiếc Card Visit truyền thống.

4. Tạo Card Visit 4.0 như thế nào?

     Để tạo Card Visit 4.0 bạn có thể làm một website cá nhân với các tính năng cần thiết của tài liệu đặc thù này. Tuy nhiên, chi phí sẽ khá tốn kém, thêm vào đó web sẽ chạy chậm do nó phải tích hợp nhiều thành phần.

     Ngoài cách này ra, bạn có thể dùng công cụ đặc thù như vCard24h.com/vi/ để thực hiện, đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất mà bạn nên lựa chọn.

     Dưới đây là Card Visit 4.0 của Uy được tạo từ nền tảng này. Bạn có thể theo dõi qua việc truy cập vào link https://vCard24h.com/vi/hoangquocuy hoặc quét mã QRcode theo ảnh đi kèm post này;

     Để tạo được Card Visit 4.0 như của Uy thì bạn không cần phải biết gì về code lập trình. Chỉ cần làm theo tài liệu hướng dẫn trong đó là làm được.

     Nền tảng này hỗ trợ chức năng tạo Card Visit 4.0 miễn phí.

     Các bước tạo một Card Visit Số miễn phí:

+ Bước 1: Tạo tài khoản thành viên trên vCard24h.com/vi theo video hướng dẫn sau: 

+ Bước 2: Tạo Card Vist Số theo hướng dẫn trong video sau:

     Các thành phần còn lại của Card Visit 4.0, Bạn tiến hành thiết kế theo video hướng dẫn mà công cụ vCard24h.com/vi cung cấp khi bạn truy cập vào công cụ đó.

5. Một số Card Visit 4.0 điển hình trong thực tế

Card Visit 4.0 điển hình

Tập Mẫu Card Visit Số gồm các ngành nghề khác nhau

Tăng lượng khách hàng mục tiêu với card visit số

Tập Mẫu Card Visit Số gồm các ngành nghề khác nhau (Tiếp)

(ID: 20220417094506286301)

6. Cách trao Card Visit 4.0 cho Khách hàng/ Đối tác

     Rất đơn giản, chỉ cần gửi Qrcode (hay link của card visit/hồ sơ năng lực cá nhân số) cho Khách hàng/Đối tác qua bất cứ công cụ nào như: Zalo, viber, email….

     Hoặc đơn giản đưa Qrcode ra cho Khách hàng/Đối tác dùng điện thoại của họ chụp hình lại hay quét trực tiếp (vì phần lớn các điện thoại bây giờ đều hỗ trợ chức năng quét mã Qrcode);

     Như vậy, Khách hàng/Đối tác có thể lưu trữ mọi nơi, mọi lúc và họ có thể nghiên cứu, tìm hiểu, tìm ra bạn dễ dàng ở bất cứ thời điểm nào rồi.

     Ngoài ra, khi tương tác ở các diễn đàn, hội nhóm trên các mạng xã hội như Zalo, Facebook, Viber, Instagram, Telegram…Bạn cũng nên gắn kèm phần chữ ký sau mỗi lần kết thúc việc trao đổi, chia sẻ trên đó. Phần chữ ký này nên gồm 2 dòng: Dòng đầu là Họ và tên của bạn, dòng thứ hai nên là Link của chiếc Card Visit 4.0 của bạn.

     Bằng cách này, Bạn sẽ tiếp cận được thêm nhiều khách hàng mục tiêu và gia tăng sự hiện diện của bạn trong các diễn đàn, hội nhóm và đặc biệt là gia tăng sự hiện diện trước các khách hàng tương lai của bạn.

7. Đăng ký nhận tài khoản miễn phí và tài liệu hướng dẫn tự thiết kế Card Visit 4.0 miễn phí

     Vui lòng gia nhập các Group Zalo sau để thực hành và giao lưu, học hỏi: https://zalo.me/g/vvsunt441 

     @Ps: Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về Card Visit 4.0 thì hãy liên hệ với Uy theo số Hotline để được hỗ trợ giải đáp.

 Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và đem lại nhiều cơ hội hợp tác hơn cho bạn trong tương lai.

Hiển thị các bài viết khác

Giới thiệu về tác giả

Hoàng Quốc Uy
Hoàng Quốc Uy

Xem mô tả chi tiết tại đây: https://hoangquocuy.com/minh-la-uy/

Hiển thị các bài viết khác
Viết một lời bình

0 Lời bình

Chưa có lời bình nào!

Chỉ khi bạn đăng ký tài khoản người dùng, bạn mới có thể bắt đầu đăng lời bình.

Thêm một lời bình

Vui lòng điền các thông tin vào form dưới đây để tạo lời bình! Tất cả các Ô đánh dấu * đều bắt buộc phải nhập dữ liệu.