Tạo hàng loạt bài viết với công cụ Spin Content Editor miễn phí

Tạo hàng loạt bài viết với công cụ Spin Content Editor miễn phí
Tháng Năm 05 14:34 2022

     Viết một Bài chất lượng đã tốn rất nhiều thời gian rồi, vậy làm thế nào để tiết kiệm thời gian khi cần phải viết nhiều bài viết tương đồng để đăng lên các website vệ tinh, các diễn đàn (forum) hay các mạng xã hội? Làm thế nào để khi đăng bài viết lên các website, forum, mạng xã hội mà không sợ bị các con bọ tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm như google, yahoo, ping hay các mạng xã hội đánh giá là spam, nội dung trùng lặp? Làm thế nào để tạo độ tín nhiệm cao đối với các con bọ tìm kiếm để gia tăng thứ hạng website? Làm thế nào để website nằm trong top các kết quả trả về từ Google ngay sau khi Khách hàng gõ cụm từ khóa ứng với sản phẩm, dịch vụ mà họ cần tìm?

     Bài viết này sẽ giúp Bạn trả lời thỏa đáng cho các câu hỏi trên. Nội dung trong bài viết này sẽ cực phù hợp cho những ai đang muốn có nhiều bài viết để triển khai trên các website vệ tinh, hay để triển khai trên website của khách hàng (trong trường hợp bạn là Agency), hoặc triển khai trên mạng xã hội, đặc biệt là trên facebook để tránh bị facebook xóa nội dung do nghi ngờ spam…

     Nội dung Bài viết này gồm:

+ Spin content là gì?

+ Spin content editor là gì?

+ Lợi ích khi sử dụng công cụ này?

+ Nên sử dụng công cụ Spin Content Editor nào cho hiệu quả?

+ Ai nên sử dụng công cụ này?

+ Sử dụng công cụ này như thế nào để tạo được hàng loạt nội dung mà không mất thời gian?

+ Các mẹo khi sử dụng công cụ Spin Content Editor;

+ Các Tool tự động đăng tin (nội dung động) lên website wordpress, blogspot…

1. Spin content là gì?

     Đây là một thuật ngữ hay dùng trong lĩnh vực Content hay SEO, về cơ bản, Spin Content được hiểu là kỹ thuật trộn nội dung trong văn bản bằng cách tìm các từ khóa hoặc cụm từ khóa tương đồng với từ khóa hoặc cụm từ khóa hiện tại để thay thế nó và nối ghép với các từ, các đoạn văn bản khác để tạo nên một nội dung tương đồng và mang ý nghĩa như văn bản gốc nhưng lại khác nhau về từ ngữ mà thôi.

     Spin content được sử dụng khi Bạn muốn đăng cùng một nội dung lên nhiều Group, Diễn đàn, website, mạng xã hội để tránh bị các con bọ tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm như Google, yahoo, ping hay các mạng xã hội đánh giá spam. Qua đó giúp website, fanpage, youtube…của bạn được tăng độ tín nhiệm, tăng thứ hạng. Bên cạnh đó giúp cho bài viết của bạn không bị xóa (nếu bộ lọc đánh giá là trùng lặp) và tài khoản đăng tin của bạn cũng sẽ tạo được độ tin tưởng tối đa với các công cụ đó (đặc biệt là với các mạng xã hội có bộ lọc rất nghiêm ngặt như Facebook)…

2. Spin conent editor là gì?

     Spin Content Editor là một công cụ tin học để thực hiện kỹ thuật Spin Content cho người làm SEO, Content để đạt được mục đích như đã được đề cập ở mục 1 bên trên.

3. Lợi ích khi sử dụng công cụ Spin Content Editor

+ Giúp bạn tạo được nhiều bài viết dựa trên một bài viết ban đầu, qua đó giúp bạn chia sẻ lên được nhiều Website, Forum, mạng xã hội mà không lo bị các bộ lọc của các kênh này cho là trùng lặp nội dung và spam.

+ Giúp tăng độ tín nhiệm cho website, fanpage, group hay cho chính tài khoản đăng tin;

+ Giúp tăng Backlink, tăng thứ hạng của website, fanpage, youtube…

+ Giúp cho trang web của bạn được xuất hiện trong Top các kết quả trả về từ các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Ping…khi mà Khách hàng gõ các từ khóa ứng với sản phẩm/dịch vụ mà họ cần tìm kiếm lên các công cụ tìm kiếm này;

+ Giúp gia tăng doanh số và khách hàng mục tiêu trong tương lai gần.

+ Sử dụng công cụ Spin Content Editor Bạn sẽ tạo được hàng loạt bài viết chỉ trong vài giây, qua đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều mà lại có hàng tá bài viết khác nhau (nhưng hàm ý về nội dung là như nhau) để làm Content, SEO thêm hiệu quả;

4. Nên sử dụng công cụ Spin Content Editor nào cho hiệu quả?

Trong bộ công cụ SEO, content miễn phí iSEO24h.com, có một công cụ thực hiện điều này, Nó tên là iSEO24h – Spin Content Editor, Bạn có thể truy cập theo đường link sau: https://iseo24h.com/addon-tools/seo-addons-toolkits

Đăng nhập vào công cụ Spintax Content Editor

Hình 1: Giao diện đăng nhập vào công cụ Spin Content Editor

     Tuy nhiên để sử dụng được Tool này, đòi hỏi bạn phải đăng ký một tài khoản thành viên tại đây (đăng ký hoàn toàn miễn phí)

     Công cụ này hoạt động khá hiệu quả và mềm dẻo, nó cho phép tạo hàng loạt mẫu Bài viết dạng Spin Content, và khi tạo Bài viết thực tế, nó cũng cho phép tạo nhiều bài viết thành phẩm từ Mẫu Bài viết trộn nội dung mà bạn đã tạo.

     Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ quản lý quá trình đăng tin lên các website, diễn đàn, mạng xã hội. Nó hỗ trợ kho thông tin lên tới hơn 500 forum, diễn đàn, mạng xã hội, qua đó giúp bạn quản lý quá trình đăng tin, quản lý công việc của cộng tác viên, nhân viên content, seo rất hiệu quả.

     Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp cho Bạn gần 100 công cụ phục vụ quá trình làm SEO, điển hình như: Nghiên cứu từ khóa, Nghiên cứu đối thủ, đệ trình đánh chỉ mục cho website lên Google, kiểm tra giấy cấp phép bảo mật ssl…

Bộ công cụ SEO miễn phí nâng cao

Hình 2: Giao diện làm việc chính của công cụ Spin Content Editor

     * Ngoài ra, Bạn có thể sử dụng công cụ miễn phí khác ở mức đơn giản theo đường link sau: https://hoangquocuy.com/toolkits/free-tools/create-dynamic-contents-for-seo

     Trong khuôn khổ bài viết này, Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ Giản đơn trên.

5. Ai nên sử dụng công cụ này?

     Vì lợi ích mà công cụ này mang lại thì những đối tượng sau rất thích hợp để vận dụng vào công việc nhằm đem lại hiệu quả công việc tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí, và cải thiện kết quả công việc chuyên môn của mình, các đối tượng sau cần phải tận dụng ngay tool này:

+ Những người làm về Content, SEO, marketing online;

+ Các startup, các chủ doanh nghiệp có website, fanpage, kênh youtube…

+ Sinh viên chuyên ngành Marketing, Thương mại điện tử, QTKD…

6. Sử dụng công cụ này như thế nào để tạo được hàng loạt nội dung mà không mất thời gian?

     Trong bài viết này, Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ Spin Content Editor miễn phí ở mức giản đơn để bạn có thể tạo hàng loạt bài viết từ một bài viết ban đầu qua công cụ này, các bước thực hiện như sau:

+ Bước 1: Bạn mở trình duyệt web (Chrome, cốc cốc, IE…) sau đó gõ link: HoangQuocUy.com

+ Bước 2: Tại cửa sổ mở ra, bạn kích chuột vào lựa chọn “Bộ công cụ tìm kiếm khách hàng mục tiêu miễn phí” như hình chữ nhật mầu đỏ số 1 ở hình 3 bên dưới:

Công cụ tạo Content Marketing hàng loạt

Hình 3: Thao tác mở công cụ spin content editor đơn giản

+ Bước 3: Trong cửa sổ mới mở ra, Bạn kích chuột vào menu “Tạo nội dung bài viết động cho SEOer” như hình chữ nhật mầu đỏ số 2 trong hình 4 bên dưới.

+ Bước 4: Trong cửa sổ làm việc chính của công cụ Spin Content Editor đơn giản được mở ra, Bạn sẽ thấy một ví dụ DEMO cho việc tạo nội dung động, trộn nội dung và kết quả 5 Bài viết thành phẩm từ Mẫu nội dung động (Spin Content Template) DEMO.

     Bạn để ý kỹ thì bạn sẽ thấy, Tiêu đề Bài viết mẫu và Nội dung Bài viết mẫu (Mẫu bài viết DEMO) được thiết lập theo công thức SPINTAX để đảm bảo, khi tạo Bài viết thực tế (Bài viết thành phẩm), bạn sẽ có các bài viết khác nhau (về từ ngữ), nhưng lại mang hàm ý hoàn toàn giống nhau.

     *Công thức SPINTAX phát biểu như sau:

{Nội dung 1|Nội dung 2|…|Nội dung N}

     Trong đó:  Nội dung 1, 2,…,N là các từ khóa hoặc cụm từ khóa tương đồng;

     *Ví dụ về SPINTAX:

          **Đoạn nội dung ban đầu:

Tôi là Hoàng Quốc Uy. Tôi chuyên về Marketing.

          **Nội dung được xây dựng theo cú pháp SPINTAX

Tôi {là|tên là|có tên là} Hoàng Quốc Uy. {Tôi|Mình|Uy} {chuyên về|làm công việc|thực hiện công việc chuyên môn liên quan đến} Marketing.

Khóa học content marketing thực chiến tốt nhất tại Hà nội

Hình 4: Kích chuột vào menu “Tạo nội dung Bài viết động cho SEOer” để mở Tool Spin Content Editor

     *Cơ chế hoạt động của Tool Spin Content Editor khi thực hiện tạo nội dung thực từ Nội dung áp dụng công thức SPINTAX:

     Mỗi lần xử lý, thì Tool Spin Content Editor sẽ chọn ngẫu nhiên một từ khóa hoặc cụm từ khóa trong công thức SPINTAX, sau đó ghép với các từ còn lại trong Nội dung mẫu, từ đó nó tạo ra một Nội dung hoàn chỉnh mới và khác với các Nội dung trước đó.

Khóa học content marketing tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Hình 5: Màn hình làm việc của công cụ Spin Content Editor ở mức cơ bản

     *Một Nội dung thực được tạo ra từ Mẫu nội dung có  sử dụng công thức SPINTAX ở trên:

Tôi tên là Hoàng Quốc Uy. Mình làm công việc Marketing.

+ Bước 5: Tiến hành Tạo Mẫu nội dung Spin Content bằng cách điền dữ liệu tuần tự vào các ô dữ liệu trong cửa sổ “Tạo nội dung động cho SEOer”.

     Trong đó:

- Số bài viết cần tạo nội dung: Bạn nhập số Bài viết thực tế sẽ tạo từ Mẫu nội dung động (Spin Content) được thiết lập ở ô “Thiết lập công thức tạo nội dung Bài viết” bên dưới;

- Kiểu kết quả của Tiêu đề: Bạn chọn kiểu hiển thị Kết quả Tiêu đề của Bài viết thực tế sẽ được tạo từ Mẫu Tiêu đề của Bài viết được thiết lập ở ô “Tiêu đề bài viết

- Tiêu đề Bài viết: tạo mẫu tiêu đề bài viết theo công thức SPINTAX;

- Thiết lập công thức tạo nội dung Bài viết: Tạo Mẫu nội dung bài viết theo công thức SPINTAX (Bạn theo mẫu DEMO sẵn có để làm theo cho chuẩn);

+ Bước 6: Tạo Bài viết thực tế

     Sau khi thực hiện các bước trên xong, Bạn kích vào nút “Tạo nội dung động” để tạo các Bài viết thực tế từ Mẫu tiêu đề và mẫu nội dung bài viết đã được thiết lập ở Bước 5 bên trên.

     Đến đây Bạn đã có một loạt các bài viết giống nhau về hàm ý, nhưng khác nhau về từ ngữ, qua đó Bạn có cơ sở để đăng lên các website, forum, mạng xã hội mà không sợ bị trùng lặp, tốn thời gian và sẽ thu lượm được nhiều kết quả khả quan.

7. Các mẹo khi sử dụng công cụ Spin Content Editor

+ Trước khi tạo Mẫu tiêu đề và Mẫu nội dung bài viết (Spin Content Template), Bạn nên viết thành một bài viết hoàn chỉnh;

+ Sau đó, Bạn xem trong tiêu đề có những từ khóa hoặc cụm từ khóa nào mà có từ khóa hoặc cụm từ khóa tương đồng thì bạn liệt kê ra rồi đưa chúng vào công thức SPINTAX như đã đề cập ở Bước 4 bên trên;

+ Bạn làm tương tự như vậy cho phần Mẫu nội dung bài viết.

Bằng cách làm như vậy, Bạn sẽ tạo được một Mẫu nội dung bài viết động hoàn hảo để phục vụ cho việc tạo một loạt các Bài viết thực tế sau này.

8. Công cụ SPIN Content Editor cao cấp của iSEO24h.com

     Khi bạn muốn sử dụng nhiều chức năng hơn như:

+ Tạo danh mục Bài viết;

+ Tạo mẫu nội dung động (Spin Content Template) và lưu trữ cho những lần sử dụng sau;

+ Tạo hàng loạt Bài viết thực mà không bị giới hạn gì từ Mẫu nội dung bài viết động (Spin Content Template);

+ Quản lý đăng tin trên hơn 500+ Diễn đàn để đi Backlink, tạo độ trust cho website…

+ Sử dụng các công cụ SEO nâng cao như: Nghiên cứu từ khóa; Phân tích đối thủ; Kiểm tra Giấy phép bảo mật Website – SSL; Lập chỉ mục cho website…

+ Hay công cụ đăng tin với nội dung được trộn lên các website được tạo từ nền tảng WordPress, website được tạo trực tiếp từ WordPress.com; Blogger được tạo từ BlogSpot.com…

     Thì Bạn cần sử dụng Bộ công cụ SPIN Content Editor cao cấp của iSEO24h.com theo đường link:https://iseo24h.com/addon-tools/seo-addons-toolkits

     Hãy để lại cảm nhận của bạn vào cuối bài viết này nhé!

     Hy vọng, Bài viết này sẽ hữu ích với bạn!

     @Ps: Danh sách các Group Chuyên môn quan trọng mà bạn nên biết. Chi tiết xem tại: Danh sách các Group Zalo quan trọng;

  Từ khóa liên quan bài viết:
  Danh mục bài viết:
Hiển thị các bài viết khác

Giới thiệu về tác giả

Hoàng Quốc Uy
Hoàng Quốc Uy

Xem mô tả chi tiết tại đây: https://hoangquocuy.com/minh-la-uy/

Hiển thị các bài viết khác
Viết một lời bình

0 Lời bình

Chưa có lời bình nào!

Chỉ khi bạn đăng ký tài khoản người dùng, bạn mới có thể bắt đầu đăng lời bình.

Thêm một lời bình

Vui lòng điền các thông tin vào form dưới đây để tạo lời bình! Tất cả các Ô đánh dấu * đều bắt buộc phải nhập dữ liệu.