Hướng dẫn sử dụng phần mềm Gửi mail hàng loạt vào inbox

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Gửi mail hàng loạt vào inbox
Tháng Ba 27 09:09 2017

Phần mềm gửi mail hàng loạt theo đúng chuẩn email marketing luôn là công cụ hỗ trợ giúp bạn dễ dàng thực thi các chiến dịch email marketing nhanh chóng, hiệu quả, tỷ lệ mail vào inbox lên đến trên 90% khi áp dụng đúng các hướng dẫn của phần mềm cùng việc tuân thủ đúng các quy định trong bộ luật CAN – SPAM.

Trong bài viết này, Uy sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng  Phần mềm gửi mail hàng loạt theo đúng chuẩn email marketing NinjaMailPro.com – Một công cụ email marketing chuyên nghiệp dành cho mọi doanh nghiệp.

phần mềm gửi mail hàng loạt vào inbox với tỷ lệ trên 90%

Để sử dụng phần mềm này, Bạn cần thực hiện theo các bước sau:

1. Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

     Để sử dụng được các tính năng của phần mềm này, bạn cần phải đăng ký một tài khoản thành viên, khi bạn đã là thành viên của hệ thống rồi, bạn sẽ thao tác và sử dụng được toàn bộ tính năng của công cụ này.

     Để đăng ký tài khoản thành viên, Bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn trực quan trong video “Tạo tài khoản thành viên” được dẫn trong liên kết sau: Đăng ký tài khoản thành viên.

     Sau khi đã đăng ký tài khoản thành viên thành công, Bạn cần thực hiện theo video “Đăng nhập & sửa hồ sơ” theo liên kết bên trên.

     Qua video hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách chọn gói dịch vụ miễn phí để có thể tiến hành thực hiện và làm chủ các thuộc tính của phần mềm này, từ đó thực hành nhuần nhuyễn cách để gửi mail hàng loạt vào inbox của khách hàng.

2. Bước 2: Thực hành làm chủ các chức năng của phần mềm gửi mail hàng loạt này

     Sau khi đã hoàn thành được bước 1 ở trên, bạn cần mở trang Hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi mail hàng loạt chi tiết ra và thực hành theo các hướng dẫn trong đó theo thứ tự từ nhỏ đến lớn của các đề mục hướng dẫn, để mở trang hướng dẫn sử dụng, bạn kích chuột vào mục “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM” ở chân trang web.

     Các bước thực hành lần lượt theo hướng dẫn đó như sau:

2. Các bước tạo chiến dịch email marketing

      Trong phần này, Bạn cần theo dõi và thực hành theo các video hướng dẫn theo thứ tự từ nhỏ đến lớn để có thể tạo được một chiến dịch email marketing chuyên nghiệp.

      Chú ý thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn trong từng video, đừng bỏ xót thao tác nào kẻo mail gửi đi không vào được inbox.

3. Hỗ trợ chiến dịch email marketing

      Mục hướng dẫn này sẽ giúp bạn bổ sung thêm các kiến  thức để xử lý cho chiến dịch email  marketing của bạn chuẩn chu hơn, đảm bảo tuân thủ các luật của bộ luật CAN – SPAM để email gửi đi với tỷ lệ email vào inbox cao có thể trên 90%.

4. Phụ lục

      Phần này rất quan trọng, nó đưa ra các hướng dẫn chi tiết về kiến thức email marketing thực tế, áp dụng và lưu tâm những nội dung này sẽ giúp bạn tổ chức một email đúng chuẩn email marketing qua đó sẽ giúp khách hàng, các bộ lọc thích email của bạn hơn, từ đó mở ra cơ hội để khách hàng mở mail, đọc mail và chuyển đổi thành người mua hàng của bạn.

3. Lưu ý khi sử dụng phần mềm gửi mail hàng loạt NinjaMailPro.com

+ Không có phần mềm, hay công cụ nào giúp bạn gửi mail một phát hàng loạt mà vào inbox được, bạn đừng nghĩ như vậy bởi vì bộ lọc mail của các máy chủ mail bây giờ chặt hơn xưa rất nhiều, mail của bạn tổ chức chỉ cần một thành phần vi phạm luật của nó, là mail của bạn sẽ được đưa vào spam ngay.

+ Để gửi mail luôn vào inbox, bạn cần phải tuân thủ đúng theo các hướng dẫn của phần mềm này, đặc biệt bạn cần tuân thủ các luật trong bộ luật CAN – SPAM, đại loại: danh sách mail phải chuẩn – là danh sách được khách hàng tự nguyện trao cho bạn, đồng thời bạn và khách hàng đều phải biết nhau; Bạn phải thường xuyên loại bỏ mail chết đi; Bạn cần bố trí thời gian đầu tư vào nội dung, viết thật có ý nghĩa, mang lại giá trị cho đúng phân đoạn hay nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn cần hướng tới…

=> Tóm lại, bạn cần phải kiên trì, chịu khó học cách viết nội dung cho thật tốt, thành công chỉ đến khi chúng ta kiên trì, làm đúng cách, tuân thủ luật chơi. Làm việc kiểu ăn sổi, chỉ muốn nhanh, chỉ muốn gửi một phát là vào ngay inbox thì chúng ta sẽ không thể làm được.

    Bạn có thể tham khảo bài viết “Phần mềm gửi mail hàng loạt vào inbox NinjaMailpro” để hiểu rõ hơn về phần mềm này.

    Với những nội dung chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong con đường tới thành công của những chiến dịch email marketing do bạn tạo ra.

      Chúc bạn thành công!

  Danh mục bài viết:
Hiển thị các bài viết khác

Giới thiệu về tác giả

Hoàng Quốc Uy
Hoàng Quốc Uy

Xem mô tả chi tiết tại đây: https://hoangquocuy.com/minh-la-uy/

Hiển thị các bài viết khác
Viết một lời bình

2 Lời bình

Thêm một lời bình

Vui lòng điền các thông tin vào form dưới đây để tạo lời bình! Tất cả các Ô đánh dấu * đều bắt buộc phải nhập dữ liệu.