Post bài lên nhiều fanpage, nhiều nhóm facebook chỉ trong vài phút

Post bài lên nhiều fanpage, nhiều nhóm facebook chỉ trong vài phút
Tháng Mười 02 00:36 2016

fbautopost-wsoTheo thống kê của Facebook, hiện tại số người thường xuyên truy cập vào facebook hàng ngày lên đến con số hơn 1,4 tỷ, con số này lớn hơn dân số của Trung Quốc và Ấn Độ. Nên có thể nói Facebook hiện là mạng xã hội quá lớn và quá nỗi tiếng, mức độ tương tác và phổ biến của facebôk với người dùng ngày một cao nên nếu công việc kinh doanh hay vì một đích nào đấy bạn muốn tự động (auto) post các bài viết lên nhiều fanpage, group khác nhau mà không cần phải làm thủ công thì có thể thử cách đơn giản dưới đây.

Đầu tiên bạn truy cập vào website www.ChatBiz247.com, sau đó đăng ký gói dùng thử miễn phí phần mềm Facebook marketing online trong vòng 7 ngày để trải nghiệm. Sau khi đăng ký xong, bạn chờ trong khoảng 24h, bạn sẽ nhận được thông tin về tài khoản truy cập phần mềm Facebook Marketing online do ChatBiz247.com cung cấp;

Sau khi đã có tài khoản truy cập vào phần mềm Facebook marketing online này, bạn tiến hành theo các bước sau để có thể Post bài lên nhiều fanpage, nhiều nhóm facebook chỉ trong vài phút mà thôi:

1. Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm theo link và tài khoản có được từ nhà cung cấp (Đăng nhập từ trình duyệt web).

Giao diện phần mềm Facebook marketing Online của ChatBiz247.com

Hình 1: Màn hình giao diện đăng nhập phần mềm Facebook Marketing online do ChatBiz247.com cung cấp

Phần mềm Facebook marketing online - Phần mềm Facebook marketing Auto Bot

Hình 2: Màn hình của sổ làm việc chính của phần mềm Facebook Marketing online

2. Bước 2: Tạo một Ứng dụng Facebook App

Ứng dụng Facebook App là cầu nối giữa Facebook và phần mềm Facebook marketing online này. Cần phải thiết lập ít nhất 1 ứng dụng App, nếu không phần mềm Facebook marketing online này sẽ không hiểu và không thực hiện được bất kỳ chiến dịch Facebook marketing nào do bạn thiết lập ở phần mềm này. Chi tiết về việc tạo chiến dịch bạn có thể theo dõi ở tài liệu hướng dẫn sử dụng mà phần mềm này cung cấp.

Giao diện tạo ứng dụng App cảu phần mềm Facebook Marketing Online

Hình 3: Màn hình của sổ tạo ứng dụng Facebook App của phần mềm Facebook Marketing online

Qua cửa sổ này, và qua ứng dụng Facebook App này, bạn sẽ theo tác để phần mềm nhập toàn bộ thông tin về các fanpage, group, event, profile (ứng với tài khoản Facebook mà bạn dùng để tạo ứng dụng Facebook App này) mà bạn đã like, đã gia nhập, đã tạo hay đang quản lý vào cơ sở dữ liệu của hệ thống. Dữ liệu này sẽ được dùng để định hướng đối tượng khách hàng cho các chiến dịch marketing tới đây bạn sẽ triển khai (Chi tiết bạn sẽ theo dõi trong tài liệu hướng dẫn sử dụng của phần mềm này).

3. Bước 3: Tạo một chiến dịch Facebook marketing

Để tạo một chiến dịch facebook marketing từ phần mềm này, bạn cần phải trải qua 3 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: Tạo nội dung bán hàng, marketing cho chiến dịch. Trong phần này, bạn nên tạo một tập hợp các nội dung để mỗi lần đăng vào 1 fanpage, hay 1 nhóm, phần mềm sẽ lấy ngẫu nhiên 1 nội dung trong số các nội dung bạn đưa ra.

Giai đoạn 2: Lập lịch triển khai hoạt động bán hàng, marketing cho chiến dịch. Lập lịch ở đây gồm: Thiết lập thời gian bắt đầu triển khai chiến dịch; Khoảng thời gian tạm dừng giữa hai lần đăng liên tiếp; Thời gian lặp lại chiến dịch; Thời gian kết thúc chiến dịch;

Giai đoạn 3: Chọn nhóm các đối tượng khách hàng mục tiêu mà chiến dịch Facebook marketing hướng tới. Trong bước này, bạn sẽ sử dụng bộ lọc để lọc ra những fanpage, group chứa khách hàng mục tiêu từ cơ sở dữ liệu có được ở Bước 2. Phần mềm Facebook marketing online này hỗ trợ bạn chọn thủ công hoặc tạo nhóm khách hàng mục tiêu để bạn đỡ mất thời gian thao tác (Uy hay chọn cách làm này). (Chi tiết về cách làm bạn sẽ theo dõi trong tài liệu hướng dẫn sử dụng của phần mềm này).

Phần mềm Facebook Marketing online - Phần mềm Facebook Marketing Auto Bot

Hình 4: Giai đoạn 1 – Tạo nội dung cho chiến dịch -  Phần mềm Facebook Marketing online

Phần mềm Facebook Marketing online - Phần mềm Facebook Marketing Auto Bot

Hình 5: Giai đoạn 2 – Lập lịch triển khai chiến dịch - Phần mềm Facebook Marketing online

Phần mềm Facebook Marketing online - Phần mềm Facebook Marketing Auto Bot

Hình 6: Giai đoạn 3 – Chọn đối tượng khách hàng mục tiêu cho chiến dịch – Phần mềm Facebook Marketing online

Phần mềm Facebook Marketing online - Phần mềm Facebook Marketing Auto Bot

Hình 7: Màn hình danh sách các chiến dịch Facebook marketing - Phần mềm Facebook Marketing online

Và đến đây, công việc của bạn là tắt máy tính đi, lượn ra ngoài làm ly cafe và đón nhận các cuộc điện thoại đặt hàng từ khách hàng. Mọi việc triển khai chiến dịch Facebook marketing giờ đây phần mềm này lo hết, bạn thảnh thơi hơn nhiều rồi.

Chú ý: Vào những cung giờ nhậy cảm ở Việt nam, ví dụ tầm 24h00 đến 5h30 sáng hôm sau, đây là khoảng thời gian mà người Việt đang yên giấc, chính vì vậy ở cung giờ này mà bạn vẫn để phần mềm thực hiện công việc thì Facebook sẽ rất có thể khóa nick của bạn, vì Facebook nó rất thông mình (giờ đó mọi người đi ngủ chứ làm việc sao được). Do vậy nếu đang bận uống rượu cùng bạn bè, đối tác ở đâu đó, thì bạn hãy dành 5 phút rút điện thoại smartphone ra và điều chỉnh lại chiến dịch ví dụ: Tạm dừng không triển khai nữa cho đến 7h15 phút sáng hôm sau.

Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn mà phần mềm Facebook online này mang lại. Hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm này. Phần mềm này bạn có thể xem tại đây: PHẦN MỀM FACEBOOK MARKETING ONLINE .

@Ps: Khi thời gian sử dụng gói miễn phí 7 ngày hết hạn, bạn cần phải đăng ký gói trả phí để có thể sử dụng phần mềm trong thời gian dài ứng với quy định của gói đó. Nhìn chung giá cả rất thấp, thấp hơn nhiều chi phí mà bạn phải bỏ ra để chạy quảng cáo facebook ads hoặc mua các phần mềm dùng cho máy tính để bàn.

Trên đây là bài viết mà Uy muốn chia sẻ với các bạn! Hy vọng nó sẽ hữu ích với bạn!

Mọi góp ý xin vui lòng đăng vào hộp thoại “Thêm một lời bình” phí dưới bài viết này!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Uy!

  Danh mục bài viết:
Hiển thị các bài viết khác

Giới thiệu về tác giả

Hoàng Quốc Uy
Hoàng Quốc Uy

Xem mô tả chi tiết tại đây: https://hoangquocuy.com/minh-la-uy/

Hiển thị các bài viết khác
Viết một lời bình

0 Lời bình

Chưa có lời bình nào!

Chỉ khi bạn đăng ký tài khoản người dùng, bạn mới có thể bắt đầu đăng lời bình.

Thêm một lời bình

Vui lòng điền các thông tin vào form dưới đây để tạo lời bình! Tất cả các Ô đánh dấu * đều bắt buộc phải nhập dữ liệu.