Cách tạo quảng cáo Popup cho website

Cách tạo quảng cáo Popup cho website
Tháng Ba 13 14:22 2020

     Bạn đang thắc mắc tại sao tiền chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads sao nhiều thế mà kết quả chẳng ra đơn mấy? Hay bạn đăng khá nhiều tin, chia sẻ khá nhiều nội dung lên các group, diễn đàn mà sao kết quả thấp thế thậm chí bạn còn chửng nắm được tình hình của khách hàng? Chắc hẳn bạn cũng bỏ ngỏ việc quảng cáo ngay tại trang web khi khách hàng vào web của bạn do vậy họ lại rời đi nhanh chóng. Bạn cũng thắc mắc làm thế nào để “Giăng bẫy” khách hàng để kích thích, thu hút họ đến với các trang tổ chức bán hàng, marketing của bạn?

     Để giúp bạn trả lời các câu hỏi đó, Bài viết này Uy sẽ lần lượt chia sẻ với bạn cách thức để tạo ra các quảng cáo Popup để bạn giữ chân, kích thích và thu hút khách hàng đến với trận địa bán hàng mà bạn tổ chức trên website, qua đó giúp bạn gia tăng cơ hội bán hàng.

     Nội dung bài viết này gồm:

+ Tại sao các chiến dịch marketing 0đ hay quảng cáo trả tiền cho facebook, google chưa đạt hiệu quả?

+ Giải pháp khắc phục để gia tăng hiệu quả marketing, bán hàng;

+ Hướng dẫn tạo quảng cáo dạng popup động cho website để gia tăng đơn hàng;

     Nội dung cụ thể như sau:

1. Tại sao các chiến dịch marketing 0đ hay quảng cáo trả tiền cho facebook, google chưa đạt hiệu quả?

     Hầu hết Chúng ta chỉ chú trọng việc đăng tin quảng cáo, bán hàng hoặc cao hơn là chia sẻ giá trị cho thành viên các diễn đàn, group chứa khách hàng mục tiêu. Hay nhiều tiền hơn thì ném tiền cho các quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, quảng cáo trên báo online…mà chúng ta quên mất việc cần phải tổ chức trận địa bán hàng trên website của chính chúng ta. Vì vậy, Chúng ta tự làm mất đi một khoản chi phí khá lớn mà không tận dụng được hết kết quả của các công việc markeeting, quảng cáo mà chúng ta đã làm qua các kênh marketing vừa kể trên.

     Bạn nghĩ sao khi các khách hàng được điều hướng từ các quảng cáo đó tới website của bạn và rồi họ ra đi nhanh chóng vì trên website của bạn không tổ chức các “Cạm bẫy” để thu hút, kích thích họ tới các trận địa bán hàng của bạn? Khoản chi phí cơ hội rất lớn mà bạn mất đi là ở chỗ đó. Chưa kể khoản chi phí còn thể hiện ở việc chúng ta bỏ mất thời gian, công sức cho việc lan tỏa các thông tin quảng cáo (cả ở dạng thô, lẫn dạng cung cấp thông tin mang lại giá trị cho khách hàng) và đặc biệt chi phí lớn trong việc sử dụng quảng cáo Facebook ads, google ads…mà không thu được kết quả triệt để.

2. Giải pháp khắc phục để gia tăng hiệu quả marketing, bán hàng

     Nếu bạn đang dùng nền tảng WordPress cho website thì bạn thấy rằng, wordpress có hỗ trợ một số pluggin để tạo ra các quảng cáo dạng popup cho website, tuy nhiên các popup này thường cứng, nó xuất hiện ở bất cứ trang nào và nó xuất hiện kể từ khi trang web đó được tải lên cho đến khi khách hàng rời khỏi nó. Một quảng cáo cứng như vậy thông thường sẽ không thể hiện được hết ý đồ marketing của chúng ta.

     Khắc phục nhược điểm đó, VnTrigger.com là một công cụ cho phép tạo ra các quảng cáo dạng popup động được lên kịch bản để dẫn dắt hành vi khách hàng khi họ vào website của Bạn, qua đó giúp thu hút và dẫn dắt khách hàng đến trận địa bán hàng, marketing của bạn, qua đó gia tăng khả năng bán hàng. Điểm nổi bật củ công cụ này là nó cho phép tạo ra nhiều quảng cáo popup trên website với hơn 10 mẫu khác nhau như: dạng thông báo, dạng video, dạng đếm ngược, dạng lấy thông tin khách hàng, dạng đếm người thăm website…

     Không những thế các quảng cáo popup được tạo bởi VnTrigger.com hoàn toàn động, cụ thể: Bạn muốn nó xuất hiện vào thời gian nào kể từ khi một trang bất kỳ trên website của bạn được khách hàng truy cập vào, hay quảng cáo đó xuất hiện ở trang nào trong website của bạn, bạn hoàn toán có thể thiết lập thời gian tồn tại của quảng cáo popup đó trong quá trình mà khách hàng thăm website của bạn…Và bất cứ khi nào khách hàng kích vào quảng cáo này đều sẽ được hướng tới một trang website khác (có thể cùng trên chính website của bạn, hoặc tới một trang khác bên ngoài website của bạn) qua đó giúp bạn gia tăng lượng khách hàng tiềm năng, gia tăng đơn hàng.

3. Hướng dẫn tạo quảng cáo dạng popup động cho website để gia tăng đơn hàng

     Để giúp bạn gia tăng hiệu quả triệt để các chiến dịch marketing mà bạn đã triển khai, trong tài liệu này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo các quảng cáo popup động cho website ở cấp độ chiến dịch để thu hút, kích thích khách hàng đến trận địa bán hàng, marketing trên website của bạn.

     Bạn cần thực hiện theo trình tự sau:

3.1. Hướng dẫn tạo tài khoản thành viên trên VnTrigger.com

3.2. Hướng dẫn tạo Chiến dịch marketing Popup động

3.3. Hướng dẫn tạo Quảng cáo Popup động

3.4. Hướng dẫn Tích hợp Quảng cáo Popup động vào website

3.5. Chú ý

     + Quảng cáo Popup được tạo từ VnTrigger.com chỉ được hiển thị trên website của bạn khi bạn đã thực hiện bước 3.4;

     + Bước 3.4 chỉ việc thực hiện một lần duy nhất cho một website mà thôi.

     Tài liệu quá tuyệt phải không bạn?

     Nếu cần hỗ trợ tích hợp, Bạn hãy liên hệ ngay số 0945.062.863 (Zalo) Tôi sẽ hỗ trợ bạn hoặc Bạn có thể nhờ ngay chính nhân viên IT trong công ty bạn, anh ta cũng có thể hỗ trợ được bạn việc tích hợp quảng cáo vào website theo bước 3.4 này!

Hãy chia sẻ tài liệu này tới tất cả Bạn bè, đồng nghiệp, người thân của Bạn để giúp họ cùng phát triển nhé!

  Từ khóa liên quan bài viết:
  Danh mục bài viết:
Hiển thị các bài viết khác

Giới thiệu về tác giả

Hoàng Quốc Uy
Hoàng Quốc Uy

Xem mô tả chi tiết tại đây: https://hoangquocuy.com/minh-la-uy/

Hiển thị các bài viết khác
Viết một lời bình

0 Lời bình

Chưa có lời bình nào!

Chỉ khi bạn đăng ký tài khoản người dùng, bạn mới có thể bắt đầu đăng lời bình.

Thêm một lời bình

Vui lòng điền các thông tin vào form dưới đây để tạo lời bình! Tất cả các Ô đánh dấu * đều bắt buộc phải nhập dữ liệu.