Phần mềm gửi email hàng loạt vào inbox NinjaMailPro

Phần mềm gửi email hàng loạt vào inbox NinjaMailPro
Tháng Tư 06 11:13 2019

Phần mềm gửi email hàng loạt vào inbox NinjaMailpro.com là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi bạn muốn gửi hàng ngàn email trong ngày vào inbox của khách hàng với tỷ lệ lên tới trên 90% có hỗ trợ báo cáo chi tiết tới từng người mở mail, kích chuột vào link trong mail, hỗ trợ lập lịch trình gửi mail ngay cả khi offline.

Cho đến thời điểm hiện tại, email vẫn là kênh marketing hiệu quả với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các công cụ khác, nếu bạn muốn hướng sản phẩm, dịch vụ vào tầng lớp trí thức, doanh nhân, người giầu có thì email luôn là lựa chọn số một vì nhóm khách hàng này luôn phải sử dụng mail hàng ngày. Do vậy nếu sử dụng email đúng cách thì tỷ lệ mail vào inbox sẽ rất cao, từ đó mở ra cơ hội bán hàng rất tốt cho bạn.

Trong bài viết này, Uy sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về một phần mềm cho phép bạn gửi mail hàng loạt tới khách hàng với tỷ lệ mail vào inbox lên tới trên 90% khi bạn thực hiện đúng theo các hướng dẫn của phần mềm này, cũng như tuân thủ đúng các chuẩn mực trong luật CAN – SPAM mà quốc tế đưa ra. Phần mềm mà Uy muốn nói đến chính là NinjaMailpro.com.

Phần mềm gửi email hàng loạt NinjaMailpro.com mang lại cho bạn các lợi ích lần lượt được trình bày dưới đây, cụ thể:

1. Gửi hàng loạt mail vào inbox với tỷ lệ lên tới  trên 90%

phần mềm gửi mail hàng loạt vào inbox với tỷ lệ trên 90%

     Với NinjaMailpro.com, Bạn sẽ dễ dàng gửi hàng ngàn email tới khách hàng và khi bạn thực hiện theo đúng các video hướng dẫn có trong phần mềm này và tuân thủ đúng những quy định của bộ luật CAN – SPAM về email marketing theo chuẩn chung của quốc tế (phần hướng dẫn sử dụng của phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn về phần này) sẽ giúp các email marketing bạn gửi đi thân thiện với các máy chủ mail, đặc biệt là các bộ lọc mail khất khe, qua đó tỷ lệ mail vào inbox lên tới trên 90% và đây chính là cơ hội để khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ của bạn và tỷ lệ chuyển đổi mua hàng sẽ rất cao.

chữ ký số, hóa đơn điện tử giá mềm

     Song song với đó, NinjaMailpro.com cho tốc độ gửi mail khá cao nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với quy luật CAN – SPAM để làm yên lòng các bộ lọc mail, giúp các chiến dịch email marketing của bạn thực hiện an toàn và hiệu quả.

     NinjaMailpro.com sẽ giúp bạn gửi mail hàng loạt theo cấp độ chiến dịch và hoàn toàn tự động gửi mail tới khách hàng tùy vào hành vi của họ.

     NinjaMailpro.com hỗ trợ hai kiểu chiến dịch:

+ Kiểu chiến dịch đơn thuần: Với kiểu chiến dịch này, mail sẽ được gửi đi vào đúng thời điểm do bạn lập lịch từ trước, sau đó nó dừng lại để nhận phản hồi từ người nhận và chuyển hóa thành các kết quả thống kê, báo cáo như: Số người mở mail, số người kích chuột vào link trong mail, số người báo cáo mail của bạn spam với bộ lọc mail, hay số người chưa mở mail, nó báo cáo chi tiết tới từng người nhận mail.

+ Chiến dịch phản hồi: Là loại chiến dịch mà mail sẽ tự động gửi đi căn cứ vào hành vi của khách hàng đối với mail trước đó được gửi đi từ chiến dịch trước, ví dụ như: Khi mail đầu tiên được gửi đi thì căn cứ vào hành vi của người nhận ví dụ: sau hai ngày người đó mở mail ra để đọc, thì một mail khác lại được gửi đến. Cứ như thế cho đến mail ứng với hành động cuối cùng mà bạn đã lên kịch bản từ trước.

Ví dụ cụ thể:

Bạn tổ chức một khóa học  SEO tổng thể thực chiến tại Hà Nội, bạn sẽ lên kịch bản gửi mail ứng với chiến dịch phản hồi như sau:

+ Mail đầu tiên gửi đến người nhận để thông báo với họ có một khóa học có tên như vậy.

+ Ngay sau khi người nhận mở mail để đọc khoảng 30 phút sau, thì một mail khác thông báo về lịch học, địa điểm học và form đăng ký tham gia khóa học.

+ Ba ngày trước khi diễn ra khóa học, một mail khác được tự động gửi tới học viên để thông báo, nhắc nhở về thời gian học tập.

+ Trước ngày diễn ra khóa học một ngày, lại một mail nhắc nhở khác được gửi đến.

+ Ngay sau khi khóa học kết thúc, một mail cuối cùng được gửi đến học viên để chúc họ đã hoàn thành khóa học…

=> Kết thúc chiến dịch phản hồi.

(Chi tiết về phần này, bạn có thể comment câu hỏi vào cuối bài viết này, Uy sẽ giải đáp kỹ hơn cho bạn)

2. Hỗ trợ lọc mail chết

     Mail chết là những địa chỉ email không còn tồn tại, hoặc địa chỉ email vì lý do nào đó mà nó chỉ cần sai một ký tự thôi thì nó cũng trở thành một địa chỉ mail chết.

     Bên cạnh đó, một địa chỉ mail đã lâu không được chủ nhân của nó không ngó ngàng tới, bỏ bê nó thì tất cả các địa chỉ mail như thế được coi là mail chết.

     Trong quá trình thực hiện một chiến dịch email marketing, nếu chúng ta không tiến hành lọc mail chết, chỉ giữ lại mail sống, thì khi gửi mail tới các địa chỉ mail chết đó, chắc chắn địa chỉ email bạn dùng để gửi (địa chỉ mail trong mục from) sẽ bị các bộ lọc mail để ý, từ đó nó dẫn đến khả năng các chiến dịch sau, email gửi đi khả năng sẽ vào mục spam.

     Chính vì thế, NinjaMailpro.com có hỗ trợ cơ chế lọc mail chết để giữ an toàn cho bạn và để đảm bao mail gửi đi được vào mục inbox với tỷ lệ cao, qua đó sẽ gia tăng cơ hội bán hàng cho bạn. Và lọc mail chết là một trong những công việc bắt buộc bạn phải làm thường xuyên định kỳ 3 tháng/lần.

chữ ký số, hóa đơn điện tử giá mềm

3. Phân đoạn – Phân nhóm khách hàng mục tiêu

     Việc phân đoạn khách hàng, phân nhóm khách hàng theo các tiêu chí do bạn đưa ra, ví dụ: Phân đoạn theo độ tuổi, phân nhóm khách hàng theo giới tính, lĩnh vực kinh doanh, lĩnh vực nghề nghiệp…sẽ tạo điều kiện để bạn tổ chức các nội dung phù hợp với từng nhóm hay phân đoạn khách hàng, qua đó các chiến dịch mail gửi đi sẽ đánh đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, từ đó giúp khả năng khách hàng mở mail, đọc mail sẽ gia tăng.

     NinjaMailpro.com có cơ chế giúp cho chúng ta thực hiện được điều này một cách rất thông minh và dễ dàng.

4. Hỗ trợ nhập danh sách khác hàng (danh sách email) số lượng lớn

     NinjaMailpro.com hỗ trợ bạn hai cách nhập danh sách khách hàng vào để tạo cơ sở gửi mail sau này.

     + Cách 1: Nhập thủ công cho từng khách hàng. Cách làm thủ công sẽ dẫn đến mất thời gian, nhàm chán, nên chỉ áp dụng trong trường hợp chỉ nhập thêm một vài khách hàng mà thôi.

     + Cách 2: Nhập danh sách khách hàng từ file excel. Cách này tỏ ra đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Thực tế trong quá trình sử dụng, Uy toàn làm cách này.

5. Báo cáo thống kê đầy đủ

Gửi mail hàng loạt vào inbox thống kê báo cáo

 

     Khi xử dụng các dịch vụ mail công cộng như yahoo, gmail, bạn hoàn toàn có thể gửi được một lượng mail đi, cụ thể yahoo chho phép gửi tối đa khoảng 200 mail trong ngày, trong khi gmail cho phép gửi miễn phí tối đa 500 mail/ngày. Ưu điểm khi dùng dịch vụ mail công cộng là bạn được miễn phí, tuy nhiên nó lại có nhược điểm đó là lượng mail gửi đi bị giới hạn, và nhược điểm lớn hơn nữa là nó không thống kê được ai đã thực sự nhận được mail, ai đã mở mail, ai đã kích chuột vào link trong mail…

     NinjaMailpro.com thì  lại khác, khi gửi đi, căn cứ vào hành vi của người nhận nó sẽ tóm được hết và nó hiển thị thống kê chi tiết tới từng người đã mở mail, kích chuột vào link trong mail, không đồng ý nhận mail, báo cáo bạn spam với bộ lọc mail…Đó là những cơ sở quan trọng để bạn đánh giá độ thành công của chiến dịch email marketing, đồng thời đưa ra các chiến lược phù hợp để chuẩn hóa cho các chiến dịch lần sau. Đặc biệt bạn sẽ có cơ sở cao để chốt đơn hàng.

6. Các lợi ích khác mà bạn nhận được từ phần mềm gửi email hàng loạt này

6.1. Quét địa chỉ email từ Facebook

     Một trong những tiêu chí để mail gửi đi vào inbox đó là địa chỉ mail phải được người chủ của nó đồng ý trao cho bạn, bạn và anh ta biết nhau.

     Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có được địa chỉ mail một cách tự nguyện như vậy, nếu không có thì gửi bằng cách nào đây, trường hợp bạn không có cách nào để có được cơ sở dữ liệu khách hàng một cách tự nguyện, thì bạn vẫn phải dùng các địa chỉ mail quét được từ trên mạng (mặc dù cách này sẽ làm gia tăng mức độ mail vào spam), nhưng có nó vẫn hơn là không có. Và NinjaMailpro.com hỗ trợ bạn cách để quét các địa chỉ mail để lại trong các bài viết trên mạng xã hội facebook. Chi tiết được trình bày trong hướng dẫn sử dụng của công cụ này.

     Uy khuyến cáo bạn không nên sử dụng các địa chỉ mail mà người chủ của nó không đồng ý, không tự nguyên trao cho bạn, vì như thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng của chiến dịch email marketing mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai gần.

chữ ký số, hóa đơn điện tử giá mềm

6.2. Cá nhân hóa email marketing

     Cá nhân hóa Email có nghĩa là mail mà bạn gửi đi phải mang danh nghĩa cá nhân bạn hoặc tổ chức của bạn thì người nhận mới hài lòng và để tâm tới mail này, ngược lại khả năng cao là họ sẽ không  mở, không đọc mail của Bạn. Bên cạnh đó, việc cá nhân hóa Email sẽ giúp các bộ lọc mail đánh giá cao bạn, và không đưa bạn vào nhóm spam.

     Cá nhân hóa email thường được thể hiện ở câu chào hỏi người nhận, nêu đích danh người nhận, ví dụ: Chào Bạn Ngọc!

     NinjaMailpro.com hỗ trợ tính năng cá nhân hóa email động, tức là trong quá trình thiết kế mẫu email bạn có thể gắn công thức là phần dữ liệu ứng với tên người nhận mail vào ngay cầu chào hỏi đầu email, như vậy ứng với mỗi khách hàng, email sẽ thể hiện câu chào tới đích danh người nhận mail đó, bạn có thể theo dõi trong hình bên dưới.

Cá nhân hóa email marketing

6.2. Hỗ trợ nhiều mẫu email marketing chuyên nghiệp

Mẫu email marketing đẹp nhất năm

     NinjaMailpro.com hỗ trợ rất nhiều mẫu Email marketing chuyên nghiệp ứng với các lĩnh vực khác nhau tha hồ cho Bạn lựa chọn để áp nội dung vào cho mỗi chiến dịch của mình.

     Bên cạnh đó công cụ này còn hỗ trợ bạn tự tạo các mẫu email marketing theo ý riêng của bạn, thao tác kéo thả đơn giản, soạn thảo nội dung không khác gì bạn soạn thảo trên word.

6.3. Giao diện dễ sử dụng

     NinjaMailpro.com được thiết kế theo tiêu chí đứng ở cương vị người dùng nên giao diện của nó khá đơn giản và dễ sử dụng. Công cụ này hỗ trợ song ngữ Anh – Việt, đây cũng là điểm khác biệt đáng kể so với những công cụ khác, đặc biệt là các công cụ chỉ có duy nhất ngôn ngữ tiếng Anh => Gây khó khăn cho người sử dụng.

6.4. Bảo mật tuyệt đối

     Máy chủ đặt tại Nhật Bản, mã nguồn phần mềm được thiết kế theo đúng chuẩn nước ngoài, bên cạnh đó nó được trang bị bộ công cụ bảo vệ đa tích hợp, cùng công nghệ chống virus, spam, nên sẽ giúp dữ liệu của bạn an toàn tuyệt đối.

     Bên cạnh đó NinjaMailpro.com còn được liên tục cập nhật các tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe của các hệ thống chống spam trên thế giới như DomainKeys, DKIM, SPF, Resever DNS…Ngoài ra NinjaMailpro.com cũng là đối tác của các nhà cung cấp địa chỉ mail lớn trên thế giới như Gmail, Yahoo mail, Outlook.com…Nên Email được gửi từ NinjaMailpro.com rất an toàn.

6.5. Giá cả cạnh tranh

     So với các công cụ khác cùng tính năng trên thị trường, NinjaMailpro.com cung cấp dịch vụ với mức giá mềm gấp ít nhất 2 lần so với các đơn vị khác. Vì vậy công cụ này rất đáng để bạn lựa chọn sử dụng cho hoạt động marketing của mình.

6.6. Tài liệu hướng dẫn trực quan và hỗ trợ 24/7

     NinjaMailpro.com cung cấp các tài liệu hướng dẫn sử dụng rất trực quan thông qua các video hướng dẫn sử dụng cụ thể từng bước một, qua đó bạn sẽ dễ dàng làm chủ công cụ này, cũng như các kiến thức về email marketing được đề cập từ các tài liệu này. Qua đó, chỉ sau một thời gian sử dụng, bạn chắc chắn sẽ trở thành cao thủ về Email Marketing.

     Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn gặp phải vấn đề và cần tháo gỡ, đội ngủ hỗ trợ sẽ giúp bạn nhiệt tình 24/7.

Phần mềm gửi mail hàng loạt vào inbox

Với tất cả những nội dung trên, NinjaMailpro.com rất xứng đáng là công cụ đắc lực để bạn lựa chọn áp dụng vào hoạt động kinh doanh của mình.

Chúc Bạn thành công!

@Ps: Hãy cho biết cảm nhận của bạn vào cuối bài viết này nhé!

Hãy tham gia ngay vào Group Facebook Digital Marketing Pro 4.0 để trao đổi chuyên môn và phát triển năng lực cá nhân!

@Ps: Nếu Bạn muốn phát triển kỹ năng SEO tổng thể thì bạn có thể tham khảo bài viết sau “Học SEO tổng thể thực chiến tại Hà Nội“.

chữ ký số, hóa đơn điện tử giá mềm

  Từ khóa liên quan bài viết:
  Danh mục bài viết:
Hiển thị các bài viết khác

Giới thiệu về tác giả

Hoàng Quốc Uy
Hoàng Quốc Uy

Xem mô tả chi tiết tại đây: https://hoangquocuy.com/minh-la-uy/

Hiển thị các bài viết khác
Viết một lời bình

7 Lời bình

Thêm một lời bình

Vui lòng điền các thông tin vào form dưới đây để tạo lời bình! Tất cả các Ô đánh dấu * đều bắt buộc phải nhập dữ liệu.