MARKETING DU KÍCH TRONG 30 NGÀY – Vũ khí tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tháng Sáu 07 23:34 2016

marketing-du-kich-trong-30-ngay-a[1]Levinson và Lautenslager là những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về marketing du kích. Trong cuốn sách Marketing du kích trong 30 ngày, họ đã tổng kết những kinh nghiệm của mình thành một cuốn sách đơn giản, dễ áp dụng cho 30 ngày.

Marketing du kích trong 30 ngày tập hợp rất nhiều thông tin hữu ích về mọi vấn đề trong lĩnh vực marketing. Nó đưa ra những chỉ dẫn cụ thể như cách xây dựng kế hoạch, lập kế hoạch marketing qua thư trực tiếp, và lựa chọn thời điểm thích để sử dụng PR thay cho marketing truyền thống

Cuốn sách sẽ giúp bạn đầu tư ít hơn, thu về nhiều hơn và tạo ra lợi nhuận bền vững hơn.
Marketing du kích – Cách xây dựng thương hiệu và phát triển doanh nghiệp chỉ với ngân sách khiêm tốn.

Có thể nói rằng, chưa bao giờ Việt Nam lại có số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ lớn như hiện nay. Tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp khi thành lập đều phải đương đầu với bài toán: Làm thế nào để bán được hàng, triển khai các chương trình marketing hiệu quả, xây dựng thương hiệu mạnh với chi phí vừa phải? Giống như trên chiến trường, trên thương trường, cách đánh khôn ngoan nhất trong trường hợp này phải là marketing du kích.

Cuốn sách được chia thành 30 bài giảng ngắn, rõ ràng, rất cơ bản, giúp độc giả có thể hiểu và tự áp dụng cho từng ngày, ví dụ như ngày thứ Hai là “Mục đích của marketing du kích”, ngày thứ 15 là “Marketing và bán hàng qua điện thoại”, ngày thứ 20 là “Quan hệ công chúng” và ngày 27 là “Ngân sách marketing”…

Bạn muốn sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mình dễ tiêu thụ hơn và thân thiện hơn với khách hàng ư? Hãy bắt đầu từ cuốn sách này và áp dụng những khái niệm của nó vào thực tế. Nó sẽ khởi động bộ máy tổ chức của bạn và dẫn dắt bạn tìm đến con đường hiệu quả nhất trong cuộc hành trình 30 ngày.

– Tiến sỹ Stephen R. Covey,

tác giả cuốn 7 thói quen để thành đạt và Thói quan thứ 8.

images-124[1]Ba mươi ngày với cuốn sách này có thể sẽ là một trong những hoạt động sinh lời nhiều nhất của bạn trong năm nay.

– Jack Canfield,

tác giả cuốn Chicken Soup for the Soul và Những nguyên tắc thành công.

Chỉ có Levinson và Lautenslager mới có thể giúp bạn hoàn thiện chiến lược marketing 30 ngày. Đọc cuốn sách này và trải nghiệm 30 ngày cùng nó là điều mà tất cả các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp nên làm.

– Guy Kawasaki,

tác giả cuốn Khởi thuật và là CEO của Tập đoàn Garage Technology Ventures.

MỤC LỤC của cuốn sách:
Lời nói đầu
1. Tư duy marketing du kích
2. Mục đích marketing
3. Cạnh tranh và nghiên cứu
4. Thị trường mục tiêu
5. Định vị thị trường
6. Marketing trọng điểm
7. Kế hoạch và chiến lược marketing
8. Lợi thế cạnh tranh và lợi ích
9. Đặc tính và thương hiệu
10. Truyền thông marketing và lập kế hoạch sáng tạo
11. Kế hoạch quảng cáo và truyền thông
12. Mạng lưới kinh doanh
13. Các liên minh chiến lược và marketing liên kết
14. Bán hàng trực tiếp

THEO NHƯ TÁC GIẢ THÌ một chiến dịch Marketing du kích cần phải có 3 yếu tố cơ bản sau:

– Sáng tạo bất ngờ

Sự sáng tạo bất ngờ khiến cho người tiếp nhận quảng cáo (khách hàng mục tiêu) phải trầm trồ và cảm thấy may mắn khi được xem, được nhìn, được sờ vào các mẫu quảng cáo. Đó chính là nền tảng và cũng là ưu điểm nổi bật nhất của Marketing du kích. Những  bất ngờ sẽ vô tình chiếm trọn con tim và khối óc của người tiêu dùng.

Không chỉ có sáng tạo, khi bạn cung cấp một thông tin mà khách hàng thấy cần và yêu thích thì đó cũng có thể gọi là marketing du kích.

– Đúng đối tượng

Không chỉ marketing du kích mà trong mọi hoạt động của marketing chúng ta cũng cần phải tập trung đúng đối tượng mục tiêu. Tuy vậy marketing du kích có tính lọc cao hơn vì khi thực hiện chúng ta cần chọn được chỗ tập trung đông nhất những nhóm mục tiêu.

– Tốn ít chi phí

Tốn ít chi phí đó là một yếu tố cần thiết khi xây dựng một chiến dịch Marksting du kích. Nếu chi phí quá cao thì đó là một chiến dịch quảng cáo thông thường.

Chính vì ba yếu tố trên khiến cho người xây dựng một chiến dịch marketing du kích rất khó tạo ra những ý tưởng khả thi. 

Tuy nhiên, khi châm cứu xong quyển sách này, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những ý tưởng (thậm chí là điên rồ) để tạo ra những chiến lược marketing du kích hiệu quả.

Nào giờ là lúc bạn nên tiến hành ngâm cứu cuốn sách này ngay!

Chúc bạn thành công!

  Danh mục bài viết:
Hiển thị các bài viết khác

Giới thiệu về tác giả

Hoàng Quốc Uy
Hoàng Quốc Uy

Xem mô tả chi tiết tại đây: https://hoangquocuy.com/minh-la-uy/

Hiển thị các bài viết khác
Viết một lời bình

0 Lời bình

Chưa có lời bình nào!

Chỉ khi bạn đăng ký tài khoản người dùng, bạn mới có thể bắt đầu đăng lời bình.

Thêm một lời bình

Vui lòng điền các thông tin vào form dưới đây để tạo lời bình! Tất cả các Ô đánh dấu * đều bắt buộc phải nhập dữ liệu.