Danh sách công cụ tự động hóa doanh nghiệp

Danh sách công cụ tự động hóa doanh nghiệp
Tháng Mười Hai 21 08:10 2020

     Bạn dang mất rất nhiều thời gian vào các công việc có tính chất lặp đi lặp lại? Đặc biệt trong việc chăm sóc khách hàng? Hay trong việc truyền tải các thông điệp về chương trình khuyến mại, chương trình bán hàng tới khách hàng? Nhân viên của bạn cũng tốn khá nhiều thời gian vào những công việc có tính chất lặp và không dành thời gian để hỗ trợ các yêu cầu khác của bạn? Bạn cũng không nắm bắt được hành vi của khách hàng để từ đó có những chiến lược marketing, chiến lược bán hàng phù hợp?… và còn rất nhiều vấn đề làm mất thời gian, chi phí gây cản trở tới hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp Bạn.

      Để giúp bạn khắc phục những yếu tố gây cản trở trên, qua đó giúp bạn gia tăng hiệu quả làm việc của nhân viên, của toàn doanh nghiệp bạn, dưới đây Uy sẽ giới thiệu với Bạn các công cụ tự động hóa doanh nghiệp, áp dụng nó hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình, chắc chắn Bạn sẽ gặt hái được nhiều kết quả khả quan so với khi chưa sử dụng nó, cụ thể:

1. Tool Gửi tin nhắn SMS hàng loạt từ điện thoại với chi phí chỉ từ 10đ – Utp.SMSMK365.com

     Đúng với tên gọi của nó, Bạn hoàn toàn có thể tổ chức khách hàng thành các phân đoạn khác nhau, sau đó bạn tiến hành lập lịch các chiến dịch sms marketing, hệ thống sẽ tự động gửi nội dung sms marketing tới cho các khách hàng của bạn mà bạn không phải làm gì thêm.

     Công cụ này hỗ trợ bạn tạo ra những nội dung sms mang tính cá nhân hóa tới từng khách hàng và thông qua công thức trộn nội dung, nó sẽ tạo ra các nội dung khác nhau đối với mỗi khách hàng nhưng vẫn mang hàm ý giống nhau.

     Nó hỗ trợ thêm các chức năng như:

+ Hủy không gửi sms ở các chiến dịch sau tới các khách hàng đã không đồng ý nhận sms;

+ Gửi sms chúc mừng sinh nhật hoặc chúc mừng một ngày đặc biệt nào đó tới khách hàng;

+ Dễ dàng xóa các sms bị lỗi trong quá trình triển khai nhầm chiến dịch sms marketing của bạn;

+ Nó giúp bạn thực hiện và quản lý chiến dịch sms marketing ở mọi lúc mọi nơi trên chính chiếc điện thoại của Bạn.

=> Và nó mang lại hiệu quả tuyệt đối cao trong việc chăm sóc khách hàng;

Chi tiết xem thêm tại: Tool Gửi tin nhắn SMS hàng loạt từ điện thoại với chi phí chỉ từ 10đ – Utp.SMSMK365.com

2. Phần mềm Email marketing cho tỷ lệ email vào mục inbox lên tới trên 90% – NinjaMailpro.com

     Công cụ này sẽ giúp bạn tự động gửi thư điện tử tới hàng ngàn khách hàng với tỷ lệ email vào inbox lên tới trên 90%. Nó hỗ trợ hai kiểu chiến dịch: 

+ Chiến dịch đơn thuần: Chỉ gửi email đi ngay tức khắc hoặc tự động gửi ở thời điểm trong tương lai do bạn lập lịch và sau đó nó sẽ ghi nhận các hành vi của khách hàng như: số lần mở mail, số lần kích chuột vào link trong mail, số mail bị từ chối nhận, số khách hàng báo cáo spam lên nhà mạng…

+ Chiến dịch phản hồi: Một khi mail được gửi đi, căn cứ vào hành vi khách hàng thì mail tương ứng khác được gửi tiếp, cứ thế cho đến email cuối cùng ứng với hành vi cuối cùng của khách hàng trong kịch bản mà bạn đã lên lịch ứng với chiến dịch này;

     Ngoài ra, công cụ này còn giúp bạn Phân đoạn khách hàng theo các tiêu chí phân đoạn khác nhau, Gửi mail tới từng phân đoạn hoặc các nhóm phân đoạn khác nhau; Kiểm tra điểm Score Spam để xem có thể gửi cho khách hàng hay không; Có cơ chế trộn nội dung để email mang tính cá nhân hóa; Hỗ trợ rất nhiều template khác nhau….

     Chi tiết xem tại: Phần mềm Email marketing cho tỷ lệ email vào mục inbox lên tới trên 90% – NinjaMailpro.com

3. Phần mềm tạo quảng cáo Popup động cho Website – Trigger365.com

     Giúp bạn tạo ra các quảng cáo dạng Popup xuất hiện ở một thời điểm nào đó rồi tự tắt đi sau một thời gian khách hàng vào một trang website nào đó của bạn theo đúng như kịch bản bạn đã thiết lập tại công cụ này. Bạn có thể theo dõi một ví dụ điển hình thực tế tại trang: TimDoiTacKinhDoanh.Vn;

       Công cụ này hỗ trợ lên tới hơn 10 kiểu quảng cáo khác nhau như: kiểu thông báo; Kiểu chứa video, Kiểu chứa ảnh; Kiểu đếm khách hàng hiện tại truy cập vào trang; Kiểu đếm ngược thời gian….

      Ngoài ra, nó còn giúp bạn thiết lập cơ chế hiển thị theo các điều kiện khác nhau như: Chỉ hiển thị với những trang nào? Chỉ hiển thị với các trang bắt đầu bằng nhừng từ khóa nào? Có hiển thị cả với tên miền phụ không?…

     Bên cạnh đó nó còn giúp bạn phân tích hành vi khách hàng khi vào các trang web của bạn, qua đó giúp bạn có chiến lược để đẩy mạnh bán hàng ứng với các mặt hàng tương ứng trang đó hay các chiến lược marketing cho phù hợp.

4. Phần mềm Live Chat Box kiêm tổng đài chăm sóc khách hàng – okChat365.com

      Tool này sẽ giúp bạn tạo Một hộp Chat trên mọi website bạn có (giống như hộp chữ nhật ở góc dưới cùng bên phải trên trang này). Nó sẽ kích thích khách hàng Chat với bạn hoặc nhân viên của bạn, qua đó sẽ không sợ bỏ sót khách hàng như khi chưa tích hợp nó. Mọi cuộc chat trên các website khác nhau đều được quản lý và xử lý trên cùng một giao diện tại okChat365.com;

     Tool này hỗ trợ các hộp chat với các ngôn ngữ khác nhau và mầu sắc khác nhau để phù hợp với các website bạn có;

     Ngoài ra nó còn giúp bạn:

+ Ghi nhận thông tin của khách hàng như: Số điện thoại, Email, Họ tên…để bạn có cơ sở thực hiện các chiến dịch marketing khác. Các thông tin này hoàn toàn có thể kiết xuất ra dạng file Excel;

+ Nó cũng thống kê hành vi khách hàng vào trang web của bạn như: họ vào trang nào? giờ nào? quốc gia nào? Tần suất truy cập ra sao?…qua đó bạn có cơ sở để đẩy mạnh bán hàng hoặc marketing cho phù hợp;

+ Nó cũng thống kê các phản hồi về chất lượng chăm sóc khách hàng của nhân viên bạn đối với họ;

     Với chức năng tổng đài chăm sóc khách hàng: Nó giúp bạn lên lịch làm việc hàng ngày; Phân công việc, cuộc chăm sóc khách hàng cho từng nhân viên; Giúp quản lý danh sách khách hàng; Gọi điện thoại, chat zalo, gửi sms thuận tiện; Nó cũng thống kê lịch sử chăm sóc khách hàng của nhân viên và báo cáo cụ thể lại với bạn….

5. Phần mềm Quản lý Kho – Quản lý Bán hàng – vPOS24h.com

     Giúp bạn quản lý hoạt động bán hàng của nhân viên tại các điểm bán khác nhau trên cùng một giao diện. Quản lý mọi lúc mọi nơi qua thiết bị điện thoại, máy tính, máy tính bảng…

     Nó hỗ trợ các chức năng cơ bản nhất một cách tinh gọn để giúp bạn gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh và tránh thất thoát.

6. Tự động tạo tài liệu, hợp đồng hàng loạt – GenDoc24h.com

     Đúng như tên gọi của nó, mọi tài liệu, hợp đồng có tính chất lặp đi lặp lại bởi cùng một nội dung được tạo và gửi cho nhiều người thì công cụ này nó sẽ giúp bạn tự động tạo hàng loạt chỉ trong vài giây. Đồng thời nó hỗ trợ gửi mail về tài liệu này cho nhân viên, đối tác ngay khi nó được tạo ra.

     Công cụ này sẽ giúp nhân viên và bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí và thời gian;

7. Phần mềm quản lý công việc, đội nhóm, dự án – okTasks.us

    Nhờ công cụ này, Bạn sẽ dễ dàng quản lý tiến độ làm việc của nhóm, của dự án; Dễ dàng tạo ra các nhiệm vụ và gán cho nhân sự phù hợp;

    Mọi thông tin về dự án, tiến độ thực hiện cũng như những tài liệu đi kèm dự án đều được quản lý một cách đơn giản, hiệu quả và được thực hiện mọi lúc, mọi nơi.

    Giao diện khá đẹp và đơn giản để sử dụng. Nó cũng cho phép Khách hàng tham gia vào dự án với vai trò phù hợp của khách hàng….

     Trên đây là 7 công cụ giúp bạn tự động hóa doanh nghiệp của mình, tuy nhiên để áp dụng thành công hay không vẫn phải phụ thuộc vào bạn. Nhưng một khi đã áp dụng được vào doanh nghiệp của bạn, chắc chắn hiệu quả bán hàng, marketing của nhân viên, của doanh nghiệp bạn sẽ tăng lên rất nhiều. 

      Nếu có bất cứ thắc mắc nào về các công cụ trên hoặc cần trợ giúp gì để áp dụng nó vào doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả thì hãy liên hệ với Uy theo số: 0945.062.863 để được giải đáp tức thì.

      Ngoài ra, Uy cũng cung cấp thêm một số công cụ bổ trợ cho hoạt động của doanh nghiệp như:

+ Dịch vụ Thiết kế website theo chuẩn SEO nước ngoài – WebChuanSEO365.comMau.WebChuanSEO365.com;

+ Cung cấp chữ ký số EFY, FPT, NEWCA;

+ Cung cấp hóa đơn điện tử: FPT; MISA; BKAV;

+ Dịch vụ setup và đào tạo đội ngũ sale;

+ Dịch vụ setup và đào tạo đội ngũ marketing;

      Để nhận được hỗ trợ tốt nhất, Hãy liên hệ ngay với Uy nhé!

      Hy vọng những nội dung này sẽ hữu ích với bạn!

  Danh mục bài viết:
Hiển thị các bài viết khác

Giới thiệu về tác giả

Hoàng Quốc Uy
Hoàng Quốc Uy

Xem mô tả chi tiết tại đây: https://hoangquocuy.com/minh-la-uy/

Hiển thị các bài viết khác
Viết một lời bình

0 Lời bình

Chưa có lời bình nào!

Chỉ khi bạn đăng ký tài khoản người dùng, bạn mới có thể bắt đầu đăng lời bình.

Thêm một lời bình

Vui lòng điền các thông tin vào form dưới đây để tạo lời bình! Tất cả các Ô đánh dấu * đều bắt buộc phải nhập dữ liệu.