Sự kiện – Ngày hội lớn nhất trong năm của cộng đồng Gia đình kế toán 2016

Sự kiện – Ngày hội lớn nhất trong năm của cộng đồng Gia đình kế toán 2016
Tháng Chín 21 09:00 2016

14329944_618270801677462_8918219384909144841_nNăm 2016 là năm đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của cộng đồng Gia đình kế toán. Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng thành viên trong cộng đồng Gia đình kế toán (GĐKT) đã lên tới con số hơn 140 ngàn thành viên tới từ các tỉnh thành trên cả nước và hầu hết họ đều làm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán.

Năm nay cũng như mọi năm, hoạt động tổ chức sự kiện – ngày hội lớn nhất trong năm của cộng đồng GĐKT cũng được gấp rút chuẩn bị và tập trung vào chiều sâu hơn. Để kỷ niệm 03 năm ngày sinh nhật của cộng đồng GĐKT, toàn thể Ban tổ chức (BTC) gồm tất cả thành viên trong các ban: Ban điều hành; Ban đối ngoại; Ban Lễ tân; Ban Hậu cần; Ban văn nghệ; Ban kỹ thuật; Ban teambuiding; Ban cỗ bàn; Ban MC đã dành rất nhiều tâm sức để tạo ra một ngày hội lớn nhất trong 3 năm kể từ những ngày đầu thành lập, sự kiện đó chính là “Gala mừng sinh nhật Gia đình kế toán tròn 03 tuổi“.

Tham gia tổ chức GALA lần này có sự đóng góp của tập thể BTC gồm hơn 150 thành viên và các đoàn nghệ thuật của GĐKT ở các tỉnh thành. Có thể nói GALA năm nay hoành tráng nhất từ trước tới nay, hoành tráng nhất bởi sự kiện quy tụ hơn 1000 thành viên tham dự cùng với sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ tới từ GĐKT của 9 tỉnh thành trên cả nước.

Sự kiện “Gala mừng sinh nhật Gia đình kế toán tròn 03 tuổi” được tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động ở cả 03 năm kể từ khi cộng đồng được hình thành, đồng thời sự kiện cũng tạo ra sân chơi bổ ích giúp các thành viên cảm thấy yêu nghề hơn, yêu đời hơn, giúp họ mở rộng mối quan hệ và hỗ trợ nhau trong công việc, trong cuộc sống.

Năm nay, Uy tham gia sự kiện trong vai trò là admin của cộng đồng GĐKT, đồng thời là phó BTC phụ trách điều phối chương trình và mọi hoạt động diễn ra trong GALA. Một công việc khá phức tạp vì toàn bộ thành viên tham gia BTC đều là người trong cộng đồng GĐKT, mỗi người mỗi tính cách, không bị ràng buộc bởi bất kỳ quy định nào như trong một công ty nào đó. Do vậy Ban điều hành gặp nhiều khó khăn trong khâu tuyển thành viên, đặc biệt là ở các ban đặc thù như MC, trò chơi, văn nghệ…

Mặc dù có sự chuẩn bị công phu, tuy nhiên có rất nhiều vấn đề phát sinh trong sự kiện có thể làm ảnh hưởng xấu tới kết quả của sự kiện, nguyên nhân chính đến từ sự phục vụ kém hiệu quả của nhà hàng mà BTC thuê làm địa điểm tổ chức, có thể kể tới một số nguyên nhân như: Loa đài không chuẩn; Máy chiếu, camera chuẩn bị chậm mặc dù BTC luôn đôn đốc, nhắc nhở; Thiết bị phập phù; Đội phục vụ cỗ bàn chưa có kinh nghiệm…. bên cạnh đó cũng còn tồn tại rất nhiều vấn đề từ phía ban tổ chức. Tuy nhiên, với sự kết hợp nhịp nhàng, khéo léo của toàn bộ ekip, sự kiện đã diễn ra tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng, dư âm trong lòng cả các thành viên tham dự, lẫn các thành viên theo dõi trực tuyến trên group facebook của cộng đồng GĐKT.

Sau đây là những hình ảnh hoạt động diễn ra xuyên suốt sự kiện:

  Danh mục bài viết:
Hiển thị các bài viết khác

Giới thiệu về tác giả

Hoàng Quốc Uy
Hoàng Quốc Uy

Xem mô tả chi tiết tại đây: https://hoangquocuy.com/minh-la-uy/

Hiển thị các bài viết khác
Viết một lời bình

0 Lời bình

Chưa có lời bình nào!

Chỉ khi bạn đăng ký tài khoản người dùng, bạn mới có thể bắt đầu đăng lời bình.

Thêm một lời bình

Vui lòng điền các thông tin vào form dưới đây để tạo lời bình! Tất cả các Ô đánh dấu * đều bắt buộc phải nhập dữ liệu.