Event 07/09/2014 – GALA mừng sinh nhật GĐKT tròn 01 tuổi – Ấn tượng khó quên!

Event 07/09/2014 – GALA mừng sinh nhật GĐKT tròn 01 tuổi – Ấn tượng khó quên!
Tháng Sáu 07 23:09 2016

20140913_01[1]Vào 9h30 sáng một ngày đẹp zời!

Chủ tịch GĐKT (Cụ Quang Hòa):  A lố!

Uy: A lố! Tôi nghe đây cụ!

Chủ tịch GĐKT: Cụ có bận không! Nếu không bận đến quán cafe đường Hoàng Đạo Thúy đàm đạo chút nhé. Tôi và các anh em có việc cần bàn với cụ!

Uy: Ok cụ! Tôi cũng đang rảnh!

Vậy là công cuộc xây dựng chương trình cho GALA mừng sinh nhật Gia đình kế toán (GĐKT) tròn một tuổi bắt đầu từ đây. Ban đầu Cụ Chủ tịch GĐKT đề xuất Uy vào vị trí MC. Tuy nhiên sau quá trình làm việc, thấy các em trẻ còn non kinh nghiệm, một số ACE trong BTC đứng tuổi có thể đảm nhiệm vị trí “Điều phối chương trình” nhưng do công việc gia đình (chị Lê Bình Hà), khoảng cách địa lý xa (Cu Tưởng Hà)…nên không tham gia đảm nhiệm vị trí này, do vậy Uy mạnh dạn đề xuất với cụ chủ tịch đảm nhiệm thêm vị trí “Điều phối chương trình” lần này.

Các ban bệ bắt đầu hình thành từ đây, cụ thể:

1. Ban điều hành gồm 16 thành viên trong đó: Cụ Quang Hòa – Trưởng ban điều hành; Cu Tưởng Hà – Phó ban điều hành; Cụ Uy – Điều phối chương trình và các thành viên khác là các trưởng phó các ban.

2. Ban truyền thông: Hùng Cá Mập – Trưởng ban và các thành viên;

3. Ban Tài chính: Kim dung – Trưởng ban và các thành viên;

4. Ban MC: Uy – MC nam & Boom Tấn – MC nữ;

5. Ban văn nghệ: Tâm Tít – Trưởng ban và các thành viên.

6. Ban lễ tân: Nguyễn Bình Cường – Trưởng ban và các thành viên.

7. Ban Hậu Cần: Yen Duyen Nguyen – Trưởng ban và các thành viên.

8. Ban kỹ thuật: Tuấn Bạch Tử Đằng – Trưởng ban và các thành viên.

9. Ban trò chơi & Khánh tiết: Lão tướng Lê Bình Hà – Trưởng ban và các thành viên;

(Xin bật mí, Lão tướng Lê Bình Hà về tuổi đời thì tương đối nhiều, tuy nhiên nhan sắc của chị khiến các em tầm 85, 86 cứ phải gọi là xách dép cho chị – Rất trẻ trung. Mặc dù các con lập gia đình, có cháu nội, ngoại rồi. Nhưng chị vẫn bố trí tham gia nhiệt tình cùng BTC. Có lẽ đây là một trong những lý do giúp chị trẻ lâu như vậy!:)

(Clip giới thiệu BTC chương trình GALA mừng sinh nhật GĐKT tròn 01 tuổi)

Lại nói về cụ Quang Hòa, để tổ chức sự kiện lần này, cụ luôn canh cánh trong lòng, làm sao tổ chức được một buổi GALA hoành tráng mà ACE (Anh Chị Em) thành viên chỉ phải đóng góp một khoản tiền nhỏ thôi (nhỏ bằng khoản tiền tham gia các buổi bia cỏ thôi). Chỉ duy có điều đó thôi cũng đã khiến cụ mệt mỏi, mất rất nhiều thời gian để ủ mưu. Cuối cùng cụ quyết định mỗi thành viên chỉ phải đóng mức phí 200k thôi, số tiền còn lại (một khoản tương đối lớn) cụ sẽ “Cầy”. Và rồi ngày đêm cụ “Cầy”, “Cầy” thật lực lun. Ngoài việc phải xử lý hàng trăm giao dịch, phân loại giao dịch, rồi xử lý các sự cố từ các thành viên đăng ký, cho đến việc đối ngoại để huy động nguồn tài trợ cho chương trình. Không những thế cụ còn phải đối mặt với một số kẻ gây rối gia đình. Làm gì cũng vậy, vạn sự khởi đầu nan, với một chương trình lớn như vầy, với đội ngũ BTC không có kinh nghiệm tổ chức sự kiện, ấy vậy mà cụ vẫn hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Bằng tài trí của mình, cụ đã giải quyết được thù trong, giặc ngoài một cách ngon nghẻ. Cụ đã giúp các thành viên được tham gia một sự kiện lớn, hoành tráng mà chưa một hội kế toán nào làm được. Vâng, cụ xứng đáng là Tổng tư lệnh của GĐKT với các quân đoàn đóng rải rác ở khắp các tỉnh thành phố lớn trên cả nước.

Trong sự kiện lớn nhất từ trước tới nay của GĐKT, BTC thống nhất toàn bộ nội dung của sự kiện lần này phải đáp ứng được 3 tiêu chí chính sau:

1. Tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng và phát triển gia đình kế toán.

2. Giúp các thành viên yêu nghề hơn và tự tin vào con đường mình đã chọn.

3. Tạo sân chơi để các thành viên giao lưu, mở rộng mối quan hệ và cùng giúp nhau trong công việc, cuộc sống. Một sân chơi thực sự thay vì một thế giới ảo trên chuyên trang Facebook.

Thời gian chuẩn bị chỉ vọn vẹn 01 tháng, mọi thành viên đều rất bận việc gia đình, việc riêng…Nhưng, dưới sự dẫn dắt của các trưởng, phó các ban, các thành viên trong các ban đều hoàn thành các công việc do Người “Điều phối chương trình” phân công đúng tiến độ.

Tham gia vào BTC lần này, rất nhiều em trẻ, đẹp, duyên dáng, các bạn này đến từ hầu hết các tỉnh thành của tổ quốc. Họ tham giam vào BTC với mong muốn đem một phần công sức của mình để thực hiện sứ mệnh cao cả mà GĐKT giao cho đó là đem lại niềm vui, đem lại giá trị hữu ích cho cộng đồng các thành viên trong GĐKT. Trong số các thành viên đó phải kể đến các em gái xinh đẹp trong ban lễ tân, hậu cần, các bạn đến từ Hải Phòng… Như bao thành viên khác, họ cũng phải đóng tiền tham dự, nhưng có lẽ họ sinh ra để làm người cho đi không vụ lợi, để mang lại những giá trị hữu ích cho cộng đồng những người làm nghề kế toán. Vâng! Tham gia vào BTC họ không chỉ tiêu tốn tiền bạc vào các vụ họp hành mà còn cả thời gian và các chi phí cơ hội khác. Họ rất đáng để GĐKT ghi danh và tôn vinh trong những sự kiện lớn sau này. Sau đây là một số hình ảnh về BTC và công tác chuẩn  bị cho GALA mừng sinh nhật GĐKT tròn 01 tuổi.

(Hình ảnh họp những thành viên chủ chốt thuộc đội lễ tân & hậu cần)

(Những hình ảnh về công tác chuẩn bị cho GALA)

Ban đầu BTC chỉ giới hạn thành viên ở con số khoảng 300 thành viên, tuy nhiên số lượng thành viên đăng ký lên đến hơn 600 thành viên. Cụ Chủ tịch GĐKT quyết định chỉ giới hạn đến con số 500 thành viên đăng ký mà thôi vì lý do sức chứa trong khán phòng của nhà hàng chỉ cho phép như vậy. Tính tổng số người tham dự chương trình lên tới hơn 600 (bao gồm thành viên tham dự, BTC, khách mời & nhà tài trợ). Một con số thật sự khiến BTC phải cân nhắc và chuẩn bị kỹ lưỡng để hạn chế nhất những thiếu xót sẽ xảy ra (Vì đây là lần đầu tiên GĐKT tổ chức một sự kiến lớn như thế này, hầu hết các thành viên trong BTC là những người làm nghề kế toán – không có kinh nghiệm tổ chức sự kiện). Chương trình lần này có thể nói là chương trình “Cây nhà lá vườn“.

Và buổi tổng duyệt cũng đã tới. Đúng 2h chiều ngày 06/09/2014, mọi lực lượng đều có mặt tại khán phòng sảnh 3B của nhà hàng Hoàng Gia – Đường Nguyễn Thị Định để tổng duyệt. Buổi tổng duyệt thật tuyệt vời, các bạn Hải  Phòng với nhiều tiết mục văn nghệ rất crazy, mặc dù ở xa nhưng vẫn đến để khớp nhạc và diễn theo kịch bản chương trình. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tổng duyệt này.


(Những hình ảnh trong buổi lễ tổng duyệt)

Đúng 7h ngày 07/09/2014, mọi thành phần trong BTC đều có mặt tại nhà hàng Hoàng Gia – phố Nguyễn Thị Định để triển khai công việc của ban mình phụ trách và cũng tranh thủ để chụp những bức ảnh kỷ niệm. 7h30 các thành viên tham dự bắt đầu đến, các bộ phận lễ tân, hậu cần đón tiếp rất niềm nở, ân cần, chu đáo. Có 6 bàn phục vụ cho việc điểm danh và phát thẻ thành viên cho thành viên tham dự. Thành viên của GĐKT tới tham dự chương trình mỗi lúc một đông, bộ phận lễ tân và hậu cần làm việc căng như dây dàn. Mặc dù vậy, các bạn lễ tân, hậu cần duyên dáng, xinh đẹp của chúng ta vẫn cố gắng hoàn thành công việc của mình.

 (Một số hình ảnh đón tiếp thành viên của đội Lễ tân & Hậu cần)

(Khách mời, Nhà tài trợ & các thành viên tham dự của GĐKT được bố trí hợp lý đảm bảo mỗi bàn 10 người)

Gần đến giờ diễn ra chương trình, tiếng của người điều hành chương trình rõ ràng, trang trọng phát ra từ phía hậu trường “Sắp đến giờ diễn ra sự kiện GALA mừng sinh nhật lần thứ nhất của GĐKT, BTC chúng tôi xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các ACE thành viên trở về khán phòng, ổn định tổ chức để chương trình được phép bắt đầu“.

Đúng 9h ngày 07/09/2014, MC với chất giọng trầm ấm, xen lẫn một chút “the thé”, dồn dập và truyền đầy cảm hứng “Nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu, các ACE thành viên đã tới tham dự GALA mừng sinh nhật lần thứ nhất của Gia đình kế toán” – Lúc này, mọi con mắt đều đổ dồn lên phía khu vực sân khấu – Chương trình đã chính thức bắt đầu.

(MC Hoàng Quốc Uy & MC Boom Tấn_Ms Nhung)

Sau phần tuyên bố lý do & giới thiệu đại biểu của MCs, Cụ Quang Hòa thay mặt cho BQT GĐKT lên phát biểu khai mạc. Với dáng vẻ thanh tao, bình dị cùng chất giọng đầy năng lượng, cụ đã truyền lửa và tạo cảm hứng cho toàn bộ thành viên tham dự. Sau đây là clip toàn văn bài phát biểu của cụ:

(Clip toàn văn bài Hịch của cụ Quang Hòa – Chủ tịch GĐKT)

(Chủ tịch GĐKT – cụ Quang Hòa phát biểu khai mạc)

Sau bài Hịch của cụ, ắt hẳn các thành viên có mặt trong hội trường đều hiểu rõ hơn về sứ mệnh mà GĐKT đang đảm nhiệm, cũng như thấy rõ hơn trách nhiệm mà mỗi cá nhân cần phải làm để xây dựng một GĐKT phát triển theo hướng bền vững.

Tiếp theo chương trình, cả khán phòng cùng hướng lên màn hình để theo dõi clip 01 năm chặng đường hình thành và phát triển của GĐKT.

(Rất tiếc không thu âm được lời bình của 2 MC dành cho clip này)

Sau clip trên, toàn bộ các thành viên trong khán phòng cùng hòa chung vào không khí của nghi lễ mừng sinh nhật gia đình kế toán tròn 01 tuổi, rất trang trọng nhưng không kém phần vui vẻ và ý nghĩa.

(Clip nghi lễ mừng sinh nhật lần thứ nhất của GĐKT)

Trong buổi lễ mừng sinh nhật này, các thành viên có cùng ngày sinh nhật (hoặc ngày sinh nhật lân cận) với GĐKT rất may mắn nhận được một món quà ý nghĩa từ BTC. Đây là một điều bất ngờ và đầy ý nghĩa, một kỷ niệm đẹp đối với các thành viên này.

Để chương trình GALA diễn ra theo đúng tiến độ, ngoài sự góp sức trên dưới một lòng của các thành viên trong GĐKT, gia đình còn nhận được sự hỗ trợ về mặt vật chất từ các nhà tài trợ, các tổ chức xã hội. Các nhà tài trợ điển hình phải kể đến như: Công ty cổ phần EZSOFT; Công ty CENSTAF; Công ty cổ phần Motek Việt nam; Web chữ ký số; Công ty phần mềm kế toán VACOM; Công ty cổ phần đầu tư thương mại G9 Việt nam; Công ty cổ phần hệ thống 1VS; Công ty TNHH thương mại dịch vụ Phong Nguyệt; Viện đào tạo kế toán kiểm toán KETOANPRO;

Ngoài các nhà tài trợ chính được kể tên trên, còn có rất nhiều nhà tài trợ và các cá nhân khác đã ủng hộ vật chất dưới dạng tiền mặt để giúp GALA diễn ra theo đúng tiến độ. Thay mặt cho những người làm chương trình, BTC xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, các tổ chức xã hội, các cá nhân đã tài trợ cho hoạt động mừng sinh nhật của GĐKT.

(Đại diện các nhà tài trợ lên sân khấu nhận kỷ niệm chương của chương trình)

Đến dự GALA mừng sinh nhật lần này, GĐKT rất vinh dự được đón tiếp Thầy Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng vụ doanh nghiệp lớn – Tổng cục thuế. Với uy tín và thương hiệu của Thầy, rất khó có tổ chức nào mời Thầy tham dự được (đặc biệt là vào ngày nghĩ cuối tuần), tuy nhiên GĐKT đã làm được việc đó. Đến tham dự với chương trình, còn có phu nhân của Thầy. Thầy cô rất trẻ trung, nhiệt huyết và cũng rất vui tính. Qua GALA, Uy thấy rằng dân kế toán không hề khô khan tẹo nào. Rất nhiều nhân tài biết làm thơ, thơ rất hay. Thầy Nguyễn Văn Phụng là một trong những điển hình đó. Sự có mặt của Thầy góp phần làm cho buổi GALA thêm thành công. Thay mặt BTC, xin chân thành cảm ơn thầy!

(Thầy Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng vụ doanh nghiệp lớn – Tổng cục thuế)

(Clip toàn bộ bài phát biểu của Thầy Nguyễn Văn Phụng)

(Thầy Nguyễn Văn Phụng cùng Phu nhân nhận hoa và kỷ niệm chương từ BTC)

Sau bài phát biểu của Thầy Nguyễn Văn Phụng là bài phát biểu và chia sẻ kinh nghiệm về nghề kế toán – Kiểm toán của Ông Trần Huy Hoàng – Tổng giám đốc Trung tâm nghiên cứu, đào tạo cán bộ và tư vấn Tái Chính – Kế Toán – Thuế CENSTAF.

(Ông Trần Huy Hoàng – Tổng giám đốc CENSTAF phát biểu và chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp)

Trong một năm qua, GĐKT đã đón nhận rất nhiều thành viên tham gia, từ thời điểm ban đầu chỉ có 18 thành viên, tới nay đã có gần 100.000 thành viên tham gia chính thức trên chuyên trang Facebook của GĐKT. Dù chỉ mới một năm, nhưng GĐKT đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Nhiều hoạt động có ích đem lại những giá trị hữu ích cho cộng đồng, các hoạt động điển hình có thể kể đến như: Các sự kiện chia sẻ kinh nghiệm thực tế về nghề nghiệp, các sự kiện cập nhật thông tin pháp luật mới nhất về thuế, về chuẩn mực kế toán; Mở các lớp bình dân học vụ (BDHV) để giúp các thành viên còn non trẻ có điều kiện tiếp thu, rèn luyện kiến thức thực tế để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu công việc gắt gao từ phía doanh nghiệp…

Và một trong những hoạt động tiếp theo của GALA đó là tôn vinh các cá nhân, tập thể có thành tích tiêu biểu, những người đã đóng góp công sức, trí lực của mình vào việc phát triển GĐKT.

Tập thể đầu tiên được vinh danh đó là tập thể gồm 18 thành viên đầu tiên – Những người đặt nền móng cho GĐKT, 18 thành viên này gồm: Quang Hòa, Thảo Hoàng, Hằng Tây, Thủy Nguyễn, Tôm Càng, Hồng Hoa, Thao cao, Kimnguyen, Salbangroi, Huệ bờm, Hiếu cazy, Lệ Thủy, Hồng Nga, Nguyễn Thủy, Diệu Hoa, Quang Hường, Quỷ con, Trịnh Vân.

(Vinh danh 18 thành viên đặt nền móng cho GĐKT)

Cũng trong thời gian qua, GĐKT đã làm được một việc phải nói là không tưởng, công việc đó là mở lớp BDHV để bổ túc kiến thức kế toán thực tiễn cho các em sinh viên, những người mới vào nghề, những người muốn chuyển sang làm công tác kế toán. “Lớp BDHV” với kiến thức thực tiễn và hoàn toàn miễn phí, Vì chi  phí phải trả cho giảng viên rất cao theo như các khóa học về kế toán do các tổ chức thương mại bên ngoài cung cấp. Tuy nhiên, với sự nhiệt huyết của những thành viên có kinh nghiệm, họ đã sẵn sàng sắp xếp thời gian để cho đi, để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình cho các thế hệ đi sau. Họ xứng đáng là những người anh, người chị, người thầy của thế hệ đi sau. Một điều mà BTC thực sự bất ngờ khi chương trình mới phát động mà đã có hơn 500 thành viên đăng ký, một con số rất ấn tượng.

Để tổ chức thành công lớp học BDHV này, phải kể đến công lao to lớn của Cụ Quang Hòa, người đã đưa ra ý tưởng và biến nó thành hiện thực. Những người thầy giáo, cô giáo đó rất đang được tôn vinh trong sự kiện GALA lần này. Những thầy cô giáo đó gồm: Cô Lê Hoa; Cô Sen Nguyễn; Cô Biển Nhớ; Cô Kế Toán; Thầy Nội Trần; Cô Đỗ Thanh Hà; Cô Phan Phan Hiền; Cô Rubyver; Cô Trần Tùng Lâm; Thầy Linh Nguyên; Cô Thanh Trần; Thầy Quách Huy; Cô Vu Hương; Cô Dung Nguyên; Thầy Thiết Diện Vô Tư; Cô Hòa Lê; Cô ThuyNganNguyen; Thầy Trung Nguyên; Cô Tưởng Hà; Thầy Trần Hà Nam; Thầy Phạm Chí Công; Cô Kế Toán Gừng Cay Vân Anh;

(Danh sách các thầy cô giáo lớp BDHV)

(Hình ảnh tôn vinh các thầy cô giáo lớp BDHV của GĐKT)

Để GĐKT phát triển bền vững và tạo được bản sắc riêng so với các cộng đồng kế toán khác, BQT GĐKT thấy cần phải xây dựng và phát triển bộ nhận dạng thương hiệu cho GĐKT. Chính vì vậy, cuộc thi thiết kế logo cho GĐKT đã được phát động, cuột thi đã thu hút được rất nhiều thành viên tham gia. Có rất nhiều logo, biểu tượng về GĐKT được hình thành trong thời gian này. Cũng trong buổi GALA này, BTC công bố và trao giải cho những mẫu logo đạt yêu cầu của BTC. Cụ thể:

+ Giải khuyến khích thuộc về hai thành viên là Hector và Lê Thanh Dũng với phần thưởng là Kỷ niệm chương của chương trình.

+ Giải 3 – Giải có nhiều người like trên chuyên trang Facebook nhất thuộc về thành viên Tưởng Hà với phần thưởng gồm: Kỷ niệm chương của chương trình và 01 áo đồng phục của GĐKT;

+ Giải Nhì thuộc về thành viên có tến Thanh Trần với giải thưởng gồm: 500.000vnd tiền mặt; 01 kỷ niệm chương; 01 Áo đồng phục; 01 Xuất tham dự GALA miễn phí.

+ Giải Nhất thuộc về thành viên Hue Dang với giải thưởng gồm: 1.000.000vnd tiền mặt; 01 kỷ niệm chương; 01 Áo đồng phục; 01 Xuất tham dự GALA miễn phí.

(Danh sách các mẫu logo đạt giải cuộc thi thiết kế Logo của GĐKT)

(BTC trao phần thưởng cho thành viên đạt giải trong cuộc thi thiết kế Logo)

Thành viên tiếp theo được tôn vinh trong GALA mừng sinh nhật lần thứ nhất của GĐKT là Nguyễn Bình Cường – Một thành viên tích cực của GĐKT, Anh vừa là tác giả, vừa là nhà thiết kế ra kỷ niệm chương phục vụ cho GALA lần này.

(BTC trao kỷ niệm chương cho tác giả Nguyễn Bình Cường – Người đã thiết kế ra kỷ niệm chương năm 2014)

Trong chặng đường một năm hình thành và phát triển của GĐKT, để các hoạt động cả offline lần online diễn ra thành công phải kể đến một lực lượng các thành viên tiêu biểu tích cực phục vụ công chúng ở phía sân sau. Họ chính là những thành viên tạo nên không khí sôi nổi trên chuyên trang Facebook của GĐKT, bên cạnh đó họ còn là những thành viên rất nhiệt tình hỗ trợ tuyến sau để các hoạt động của GĐKT diễn ra thành công theo đúng kỳ vọng của BQT GĐKT và trong ngày này họ rất xứng đáng để được tôn vinh. Những thành viên này gồm: Người đưa đò; Mạnh Khan Kế Toán; Nghĩa Trần; Nguyễn Mạnh MĐ; Hùng Cá Mập; Hương Nguyên; Thanh Thủy; Gia sư kế toán; Ngọc Hùng Nguyên; Dịch Vụ Điện tử; Tinh Phan Thị; Thanh Thảo; Công Tử Bánh Mật; Ngọc Phương; Phần mềm SGD; Người bạn của tôi;

(Tôn vinh những thành viên tích cực – tiêu biểu hỗ trợ tuyến sau)

 Sau phần tôn vinh các cá nhân, tập thể tiêu biểu của GĐKT, toàn thể hội trường chìm đắm trong các tiết mục văn nghệ, trò chơi với đầy tiếng cười và cảm xúc thăng hoa.

Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục nhẩy dân vũ mang tên “Cơn bão Hải Phòng” do các thành viên GĐKT đến từ Hải Phòng thể hiện. Một tiết mục rất sôi nổi, điên cuồng – Tiết mục đã khiến toàn bộ thành viên trong khán phòng cảm thấy hưng phấn, cuồng nhiệt, một cảm giác rất zô mốt :))


 (Tiết mục nhảy dân vũ mang tên “Cơn bão Hải Phòng”)

Kết thúc tiết mục văn nghệ đầu tiên, Một giọng trầm ấm, ngọt ngào và cũng rất man trá của MC “Kính thưa các quý vị đại biểu và các ACE thành viên! Tình yêu từ lâu đã là chủ đề hấp dẫn được đi vào thi ca, xưa tình yêu chỉ xuất hiện ở các cặp đôi trai gái mà thôi. Nay tính yêu thăng hoa, phong phú hơn, các cặp cùng giới cũng … có thể yêu nhau. Hai bạn ngồi cạnh nhau trong khán phòng này có thể thích nhau, rồi yêu nhau. Để tiếp nối câu chuyện tình yêu này, mời các quý vị đại biểu và ACE thành viên cùng đến với nhạc phẩm “Cơn mưa tình yêu” do cặp song ca Tâm Tít và Tũn xa dỳ (Tũn Shady) thể hiện“; Bằng giọng điệu lên xuống thất thường, chỗ nhấn mạnh, chỗ nhẹ nhàng, MC đã đưa khán giả đi vào một câu chuyện tình yêu hài hước với những tràng cười rộ phát ra từ khắp các vị trí trong khán phòng.

(Clip “Cơn mưa tình yêu” do cặp song ca Tâm Tít và Tũn Shady thể hiện)

Gần kết thúc bài “Cơn mưa tình yêu”, các thành viên hò reo ầm ĩ cả khán phòng “hôn đê! hôn đê! hôn đê!”, ấy vậy mà đôi bạn trẻ…chẳng dám…làm gì. Hây za, thiệt thòi quá đi!:))

Không khí trong khán phòng lại nóng lên khi mà ca sỹ Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng KD khối DN công ty cổ phần thương mại điện tử G9 Việt nam thể hiện ca khúc “Tìm lại”. Cả khán phòng một lần nữa lại chìm trong tiếng nhạc Rock cuồng nhiệt, nóng bỏng.


 (Tiết mục “Tìm lại” do Anh Nguyễn Hồng Sơn và các thành viên GĐKT thể hiện)

Sau những tiết mục văn nghệ vui nhộn, bầu không khí trong hội trường càng thêm vui vẻ với trò chơi đầu tiên mang tên “Dập lửa”. Tiếng của Quản trò (Trong trò này, Uy phụ trách chính, Tưởng Hà hỗ trợ) lúc trầm, lúc bổng, lúc thôi thúc tạo cho các thành viên cảm giác hào hứng pha lẫn một chút tò mò về trò chơi.

Quản trò: Các bạn có muốn chơi không nhỉ?

Hội trường đồng thanh: Có!

Quản trò: Ai trong các bạn muốn chơi nào?

Hội trường: Iem! iem! Tớ! Tớ! Tôi! Tôi!…

Quản trò: Rất tiếc cho các chị em, trò chơi này chỉ dành cho các anh con zai thôi. Ai trong các anh muốn chơi nào? Chúng tôi cần 6 người chơi lên sân khấu nhanh nhất.

Sau lời thông báo của Quản trò, các zai làng ta thi nhau chạy lên, tuy nhiên khi đủ 6 người rồi thì Quản trò đành phải mời các thành viên còn lại về chỗ.

Đầu tiên 6 người chơi được phép chọn ngẫu nhiên cho mình một cái tên bí danh từ phía đội hỗ trợ, các bí danh của người chơi gồm: Chim trĩ, chuột chù, khỉ đột, Gà gô, Vịt bầu, Lợn xề.

Sau khi chọn tên bí danh, Quản trò phổ biến cách chơi “Trong trò chơi này, người chơi sẽ được buộc một đầu dây vào thắt lưng, đầu còn lại để lòng thòng phía trước mặt và được buộc vào một quả chuối, chuối của các anh sẽ phải cách mặt sàn khoảng 30cm. Nhiệm vụ của các anh là phải dập tắt ngọn lửa đang cháy trong chiếc cốc (cốc nến) phía trước các anh. Người chơi nào dập tắt ngọn lửa trước và không vi phạm quy định của BTC thì người đó sẽ chiến thắng“.

Quản trò lại tiếp tục “Quy định của trò chơi như sau: Các anh phải dùng chuối của mình để đập tắt ngọn lửa đó mà không làm đổ cốc đựng lửa. Không được để chuối của mình bầm dập. Không được để chuối của mình bị đứt“.

Quản trò: Trước khi chơi, BTC yêu cầu các chị em ở gần sân khấu, không được bước lên sân khấu để nghịch chuối của các anh.

Quản trò: Trò chơi bắt đầu!

(Trong quá trình chơi, các thành viên phía dưới khán phòng ra sức cổ vũ cho người chơi. Lúc thì “Lợn xề cố lên! Lợn xề cố lên”; Lúc thì “Chuột chù cố lên! Chuột chù cố lên”… và văng vẳng đâu đó là tiếng bình luận của Quản trò “Theo như quan sát của BTC thì chuối của anh Khỉ đột còn ương lắm!  Xanh và non lắm!…”):))

Kể từ lúc phổ biến trò chơi, cho đến kết thúc trò chơi, cả hội trường không ngớt tiếng cười, tiếng bình luận vui vẻ!

 (6 chàng trai trong trò chơi “Dập lửa”)

(Ba chàng trai chiến thắng trong trò chơi “Dập lửa”)

(Đang cập nhật clip “Dập lửa”)

Tiếp theo trò “Dập lửa” là trò “Chiếc vòng cầu hôn” – Một trò chơi cũng không kém phần hài hước và vui nhộn.

(Hình ảnh trong trò chơi “Chiếc vòng cầu hôn”)

(Đội chiến thắng trong trò chơi “Chiếc vòng cầu hôn” – Anh chị họ nhà “Chim Trĩ”)

(Clip tiết mục trò chơi “Chiếc vòng cầu hôn”)

Kết thúc chương trình văn nghệ, khán giả đến với tiết mục thời trang rất crazy do các thành viên của GĐKT đến từ Hải phòng thể hiện.

(Tiết mục thời trang “Dáng Thu”)

Sau phần văn nghệ, BQT GĐKT, các vị khách mời & các nhà tài trợ đều lên sân khấu để tiến hành nghi lễ khai tiệc mặn. Bánh sinh nhật được đẩy ra, các thành viên trên sân khấu cùng cắt bánh, bật Chămpanh, chụp ảnh kỷ niệm, Tiệc mặn chính thức bắt đầu.

(Clip khai tiệc)

Khi tiệc mặn diễn ra, MC cũng không quên nhắc các thành viên hãy cầm chén rượu của mình để đi đến các bàn giao lưu để mở rộng mối quan hệ. Vì GALA tổ chức ra là để giúp các thành viên việc đó mà.

Dưới đây là một số hình ảnh trong thời gian diễn ra tiệc mặn:

Lại nói về lão tướng Lê Bình Hà, Ngay từ khi diễn ra các tiết mục văn nghệ, chị đã huy động bộ phận nhà hàng và các bạn trong ban khánh tiết để check, sắp xếp cỗ bàn ra mâm. Đã từng đứng ra lo cỗ bàn trong đám cưới những người con của chị, do vậy kinh nghiệm về món khánh tiết này của chị phải nói là đã đạt đến cảnh giới Master. Cỗ bàn được dọn ra đúng thời điểm, đầy đủ, sắp xếp ngăn lắp, trang trí đẹp và đặc biệt là Ngon (theo nhận xét của hầu hết các thành viên mặc dù BTC chưa nếm được miếng nào):))

(Một mâm cỗ trong tiệc mặn của GALA mừng sinh nhật lần thứ nhất của GĐKT)

Khi rời sân khấu ra phía cánh gà gần bộ phận kỹ thuật, Uy thấy còn một cơ số bạn trong ban Lễ Tân, Hậu cần đang ngồi ở đó, một vài người trong số họ mắt đỏ hoe, có vẻ hơi rơm rớm nước mắt. Bằng kinh nghiệm của người từng trải, Uy dễ dàng nhận thấy sự tủi thân trong suy nghĩ của các bạn đó. Cũng đúng thôi, các bạn đóng tiền như các thành viên khác, các bạn lại làm nhiều việc do BTC giao cho, vậy mà các bạn phải ngồi chờ, ngồi ngắm người khác đang ăn uống vui vẻ ở khu vực sảnh chính như vậy.  Đọc được dòng này, các em hãy vui lên nhé, bởi vì các em đang là người cho đi đấy, hãy cho đi thật nhiều, rồi các em sẽ nhận được nhiều hơn thế. Tham gia GALA trong thành phần BTC, các em không chỉ được rèn luyện tính kỷ luật trong công việc, rèn luyện một số kỹ năng mềm mà các em đang còn thiếu mà các em còn được rèn luyện tính vị tha và sự cho đi – Đây là những phẩm chất cần phải có của một người thành công. Vì vậy, hãy vui vẻ lên nhé, đơn giản thôi vì tương lai các em sẽ là những người THÀNH CÔNG.

Có lẽ các anh chị điều hành trong BTC cũng sớm nhận ra vấn đề trên, do vậy Chị Lê Bình Hà đã bố trí cơm nước cho toàn bộ các bộ phận lễ tân, Hậu cần, Văn Nghệ, Kỹ thuật…trong khu vực Hậu trường. Các Anh Chị trong ban điều hành cũng rất tinh ý khi tham gia giao lưu và động viên các em. Vâng! Các em cũng như các Anh Chị trong ban điều hành đều là những người chịu hy sinh quyền lợi của cá nhân để phục vụ số đông các ACE thành viên GĐKT – Những người đã tham dự GALA lần này. Thay mặt BTC, rất cảm ơn các ACE!

Trong thời gian diễn ra tiệc mặn, các thành viên tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm trên sân khấu hoặc tới các bàn để giao lưu, không khí toàn hội trường thật ấm áp, tràn đầy tiếng cười, nói vui vẻ. Các anh chị trong ban điều hành GALA thì liên tục cầm chén rượu đi các bàn để chúc sức khỏe mọi người và động viên các thành viên sang các mâm khác giao lưu, mở rộng mối quan hệ. Mặc dù cỗ bàn rất ngon, nhưng do mải mê với công việc của BTC và mải tiếp thành viên mà hầu hết các Anh chị trong ban điều hành không ăn uống gì mấy. Bàn dành cho các anh chị trong BQT GĐKT cũng được nhường cho các thành viên tham dự. Tuy vất vả là thế, nhưng trên gương mặt các anh chị luôn thường trực một nụ cười hạnh phúc vì đã giúp cho các thành viên có được một GALA sinh nhật ấm cúng, chan hòa đúng nghĩa của một GĐKT.

Trong thời gian này, các tiết mục văn nghệ của BTC và của các thành viên tự đăng ký cũng lần lượt được thể hiện. Các trò chơi may mắn được triển khai.

Đúng 2h chiều ngày 07/09/2014, MC nữ chính thức cất lời bế mạc GALA “Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa các ACE trong đại GĐKT, GALA mừng sinh nhật lần thứ nhất của GĐKT đến đây là kết thúc. BTC chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, các vị khách mời, các nhà tài trợ cùng toàn thể các ACE thành viên trong đại GĐKT đã tới tham dự chương trình để giúp GALA thành công tốt đẹp. BTC chúng tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, các nhà tài trợ, các thành viên trong GĐKT sức khỏe và thành công. Chúc cho đại GĐKT chúng ta ngày càng phát triển bền vững. Hẹn gặp lại cả nhà trong những sự kiện tiếp theo của GĐKT.

Sau đây, các bạn thành viên trong GĐKT chúng ta có nhu cầu chụp ảnh kỷ niệm thì mời các bạn lên sân khâu để tác nghiệp“.

Kết thúc GALA mừng sinh nhật lần thứ nhất của GĐKT, BTC họp rút kinh nghiệm để những sự kiện sắp tới diễn ra ngon ngẻ hơn, thành công hơn.

GALA mừng sinh nhật GĐKT tròn 01 tuổi đã đi qua để lại cho không chỉ các thành viên tham dự một kỷ niệm khó quên mà còn khiến cho những thành viên không tham dự được cảm thấy nuối tiếc vì đã bỏ lỡ một dịp sinh nhật đầy ý nghĩa, Không chỉ có vậy, GALA cũng là nơi giúp các thành viên cảm thấy yêu nghề, gắn bó với nghề hơn nữa.

Từng tham gia rất nhiều sự kiện trong vai trò “Điều phối chương trình” với số lượng thành viên tham dự còn nhiều hơn con số 600 thành viên ở sự kiện lần này, tuy nhiên, GALA lần này để lại trong Uy một ấn tượng khó có thể quên được. Một ấn tượng mà những thành viên trong BTC không phải là người làm sự kiện nhưng họ đã thực hiện thành công trong GALA sinh nhật này, không những thế thành viên tham dự rất nhiệt tình, họ đến từ mọi miền của tổ quốc – Đây cũng là một điểm khác biệt so với các hội khác.

Thay mặt cho những người làm chương trình, Uy cảm ơn sự hợp tác đầy nhiệt huyết của các thành viên trong BTC. Chính nhờ sự nhiệt huyết, tính kỷ luật, tính đoàn kết mà các bạn đã làm lên một chương trình chuyên nghiệp và thành công (Theo sự nhận xét của đại đa số các thành viên tham dự). Hẹn gặp lại các bạn trong các sự kiện tiếp theo. Chào thân ái và quyết thắng!

(Nếu đã đọc đến đây, Bạn hãy để lại cảm nhận của mình về bài viết này ở phần “Cảm nhận | ý kiến | góp ý về bài viết” bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!)

  Danh mục bài viết:
Hiển thị các bài viết khác

Giới thiệu về tác giả

Hoàng Quốc Uy
Hoàng Quốc Uy

Xem mô tả chi tiết tại đây: https://hoangquocuy.com/minh-la-uy/

Hiển thị các bài viết khác
Viết một lời bình

0 Lời bình

Chưa có lời bình nào!

Chỉ khi bạn đăng ký tài khoản người dùng, bạn mới có thể bắt đầu đăng lời bình.

Thêm một lời bình

Vui lòng điền các thông tin vào form dưới đây để tạo lời bình! Tất cả các Ô đánh dấu * đều bắt buộc phải nhập dữ liệu.