Thủ thuật làm việc với NinjaMailPro.com để mail luôn vào INBOX

by UyHQ | Tháng Một 1, 2018 4:23 sáng

      Thực tế không có một nhà cung cấp phần mềm email marketing nào trên thế giới dám khẳng định gửi mail tỷ lệ vào INBOX 100% ngay cả các ông lớn như GetResponse‎, Sendinblue…Vì danh sách Người nhận mail và nội dung email của bạn chiếm 70% – 80% điều kiện tiên quyết để email gửi đi luôn vào INBOX.
Công nghệ ngày càng hiện đại thì các nhà cung cấp dịch vụ email – ESP (Email service Provider) – luôn cập nhật thuật toán để chống thư rác, và đó là nhiệm vụ tất yếu họ cần phải làm để người dùng duy trì và sử dụng dịch vụ.
Mặc dù NinjaMailPro được viết trên một nền tảng rất tốt với thuật toán xử lý thông minh và liên tục cập nhật tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe của các hệ thống chống spam trên thế giới như DomainKeys, DKIM, SPF, Reserved DNS,… Bên cạnh đó NinjaMailPro cũng là đối tác của của các nhà cung cấp dịch vụ mail lớn trên thế giới như Gmail, Yahoo, Outlook.com,…Tuy nhiên, để tỷ lệ mail gửi vào INBOX ở mức cao nhất thì rất cần sự kết hợp thực hiện của Chính bạn nữa.
Do vậy khi Bạn tiến hành các chiến dịch Email Marketing trên phần mềm NinjaMailPro, Bạn cần lưu ý, tuân thủ thực hiện nghiêm chỉnh “luật lệ” do ESP đặt ra và kiên trì thực hiện thì email luôn được gửi vào mục INBOX của khách hàng.

Sau đây là những Quy định bắt buộc bạn phải thực hiện cho chuẩn để mail luôn vào INBOX.

1. Danh sách gửi mail

2. Địa chỉ mail của người gửi

3. Phần tên của Người gửi mail

      Nên đặt theo cú pháp sau: Họ và tên Bạn, sản phẩm/dịch vụ hoặc website của công ty bạn.
Ví dụ: Hoàng Thu Huyền, NinjaMailPro.com

4. Tiêu đề mail

5. Nội dung mail

6. Chân trang của email


       {UPDATE_PROFILE_URL}: Mã Link dẫn tới khung hội thoại để người nhận mail cập nhật lại thông tin của họ. Thông tin này sẽ được lưu vào Nhóm Email mà chiến dịch email marketing gửi tới. 
       {UNSUBSCRIBE_URL}: Mã link dẫn tới trang đăng ký hủy nhận email trong những chiến dịch email lần sau của Bạn.

7. Một số chú ý khác

Hãy thực hiện và tuân thủ đúng các yêu cầu trên chắc chắn tỷ lệ mail vào INBOX do các chiến dịch email marketing của Bạn thực hiện sẽ luôn đạt kết quả tốt.

Source URL: http://hoangquocuy.com/thu-thuat-lam-viec-voi-ninjamailpro-com-de-mail-luon-vao-inbox/